Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Gói thầu gần 326 tỷ đồng, tiết kiệm 0,009%

Quảng Ninh: Gói thầu gần 326 tỷ đồng, tiết kiệm 0,009%

0
Công ty CP Than Tây Nam Đá Mài Vinacomin vừa lựa chọn Liên danh Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ vận tải Trung Nghĩa - Công ty CP Đầu tư phát triển Bảo Nguyên - Công ty CP Hoa Sơn - Công ty CP Xuất nhập khẩu máy Việt Nam là nhà thầu trúng Gói thầu số 01 Thuê ngoài bốc xúc, vận chuyển, san gạt đất đá năm 2019.
Ảnh minh họa: Internet.
Ảnh minh họa: Internet.

Giá trúng thầu là 325.965 triệu đồng (giá gói thầu là 325.996 triệu đồng, chênh lệch giảm 31 triệu đồng, đạt tỷ lệ tiết kiệm siêu thấp 0,009%).

Theo Quyết định phê duyệt số 68/QĐ-TNĐM của Công ty CP Than Tây Nam Đá Mài Vinacomin, Liên danh nhà thầu trúng thầu sẽ thực hiện hợp đồng Gói thầu số 01 trong 330 ngày, hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh.

Chiều ngày 21/1/2019, trao đổi với phóng viên Báo Đấu thầu, cán bộ đấu thầu của Công ty CP Than Tây Nam Đá Mài Vinacomin cho biết, mặc dù được đấu thầu rộng rãi nhưng từ đầu đến cuối, gói thầu gần 326 tỷ đồng nêu trên chỉ có 1 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu là liên danh nhà thầu trúng thầu. Theo vị cán bộ này, sở dĩ tỷ lệ tiết kiệm của Gói thầu số 01 đạt cực thấp là do chi phí vận tải tăng nên giá dự thầu của Liên danh nhà thầu cao.

Công ty CP Xuất nhập khẩu máy Việt Nam có địa chỉ ở Hà Nội, 3 thành viên còn lại trong Liên danh trúng thầu đều là nhà thầu ở tỉnh Quảng Ninh. Trong 3 năm qua, các thành viên trong liên danh này đã từng được công khai trúng nhiều gói thầu có quy mô, giá trị khác nhau của Vinacomin.       

Khánh Ngọc  -  Theo Báo Đấu thầu

Loading...

Bình luận

Loading...

Việt Anh toát mồ hôi vì phải hôn, dỗ dành Doãn Quốc Đam

Ngượng ngùng khi nhận được hai nụ hôn từ Việt Anh trên sân khấu. Để hoàn thành thử thách, cả hai đều tỏ ra rất thân mật, tình tứ bên nhau.

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Link liên kết