Liên danh 3 nhà thầu “quen” trúng thầu tại Bình Định

0
Bên mời thầu - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Định vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 12 (C1-BĐ-GĐ2-W2) Thi công xây dựng 05 hồ chứa nước (Gồm 2 lô: Lô 1: Hồ Hóc Tranh, Kim Sơn và Mỹ Đức; Lô 2: Đá Bàn, Giao Hội) thuộc Dự án thành phần Sửa chữa và nâng cao an toàn đập tỉnh Bình Định năm 2.
Ảnh minh họa: Internet.
Ảnh minh họa: Internet.

Theo đó, Liên danh Công ty TNHH Xây dựng Tín Nghĩa (Công ty Tín Nghĩa) - Công ty TNHH Xây dựng Hồng Châu (Công ty Hồng Châu) - Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Tường Duy (Công ty Tường Duy) đã trúng thầu Lô 1 với giá trúng thầu là 42,542 tỷ đồng; Công ty Hồng Châu trúng thầu Lô 2 với giá trúng thầu 38,745 tỷ đồng.

Theo một cán bộ của Bên mời thầu, tại Lô 1, có 5 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu (HSDT). Tại Lô 2, có 3 nhà thầu nộp HSDT. Khi phóng viên Báo Đấu thầu đề nghị công khai danh tính của các nhà thầu tham dự thầu và lý do trượt thầu thì vị cán bộ này từ chối cung cấp thông tin.

Theo kết quả lựa chọn nhà thầu được các bên mời thầu công bố, cả 3 nhà thầu trên đều tham gia và trúng thầu rất nhiều gói thầu trên địa bàn tỉnh Bình Định, chủ yếu trúng các gói thầu do bên mời thầu này tổ chức lựa chọn nhà thầu.

Được biết, Công ty Tín Nghĩa hiện đang tham gia thực hiện 2 gói thầu khác có tổng giá trúng thầu 72,563 tỷ đồng. Công ty Tường Duy hiện đang thực hiện Gói thầu Thi công xây dựng và thiết bị Công trình Sửa chữa cấp bách hồ Phú Khương do bên mời thầu này tổ chức lựa chọn nhà thầu.

Trần Kiên  -  Theo Báo Đấu thầu

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm