Hưng Yên chỉ định thầu dự án khu nhà ở liền kề 605 tỷ đồng

0
UBND tỉnh Hưng Yên vừa có Quyết định số 1670/QĐ-UBND phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu nhà ở liền kề để bán Phúc Thành. Theo đó, nhà đầu tư được chỉ định thầu dự án này là Công ty CP Đầu tư đô thị Phúc Thành.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sở Xây dựng Hưng Yên cho biết, Khu nhà ở liền kề để bán Phúc Thành là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng diện tích đất sử dụng hơn 69.000 m2. Tổng chi phí thực hiện Dự án dự kiến hơn 605 tỷ đồng; thời gian thực hiện Dự án là 3 năm. Địa điểm thực hiện Dự án là thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Đấu thầu, Công ty CP Đầu tư đô thị Phúc Thành có vốn điều lệ 160 tỷ đồng, địa chỉ tại thôn Nguyễn Xá, xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Trong vai trò là nhà thầu, trong vòng gần 3 năm trở lại đây, công ty này chưa được công khai trúng gói thầu nào.

Khánh Ngọc/Báo Đấu thầu

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm