Pháp Luật Plus - HUD1 trúng gói thầu gần 86 tỷ đồng tại Khánh Hòa

HUD1 trúng gói thầu gần 86 tỷ đồng tại Khánh Hòa

0
Ban Quản lý dự án (QLDA) phát triển tỉnh Khánh Hòa vừa lựa chọn Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD1 là nhà thầu trúng Gói thầu NT-1.1 Xây dựng cống cấp 3 và thay thế hố ga ngăn mùi thuộc Dự án Môi trường bền vững các thành phố duyên hải - Tiểu dự án Nha Trang.
Tin nên đọc

Giá trúng thầu là 85,918 tỷ đồng, giá gói thầu là 91,221 tỷ đồng, đạt tỷ lệ tiết kiệm 5,8%. Thời gian thực hiện hợp đồng là 518 ngày, hợp đồng theo đơn giá cố định.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet.

Gói thầu sử dụng vốn vay của Hiệp hội Phát triển quốc tế (IDA), được đấu thầu rộng rãi trong nước theo phương thức 1 giai đoạn 1 túi hồ sơ.

Theo tìm hiểu, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD1 có địa chỉ ở quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trong vòng gần 4 năm trở lại đây, công ty này được công khai trúng 3 gói thầu, trong đó có 2 gói thầu do Ban QLDA phát triển tỉnh Khánh Hòa mời thầu, với tổng giá trúng thầu 165,7 tỷ đồng; 1 gói thầu do Ban QLDA Xây dựng Đại học Quốc gia TP.HCM mời thầu, với giá trúng thầu 8 tỷ đồng.

Tuấn Dũng  -  Theo Báo Đấu thầu

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook