Hà Nội mở Gói thầu Mua sữa học đường hơn 4.000 tỷ

0
Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội tiến hành đóng/mở Gói thầu Mua sữa thuộc Đề án Chương trình Sữa học đường.

Sáng ngày 10/10/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội tiến hành đóng/mở Gói thầu Mua sữa thuộc Đề án Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và học sinh tiểu học trên địa bàn TP. Hà Nội giai đoạn 2018 - 2020. 

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đây là gói thầu có giá gói thầu lên tới hơn 4.000 tỷ đồng, sử dụng nguồn vốn sự nghiệp ngân sách TP. Hà Nội, ngân sách các quận trực thuộc và các nguồn vốn hợp pháp khác. Gói thầu được đấu thầu rộng rãi trong nước theo phương thức 1 giai đoạn 2 túi hồ sơ.

Theo nội dung thông báo mời thầu đăng trên Báo Đấu thầu, Gói thầu được phát hành hồ sơ mời thầu từ 8 giờ 30 ngày 11/9/2018 đến thời điểm đóng thầu (9 giờ ngày 1/10/2018). Tuy nhiên, đến ngày 28/9/2018, Sở GD&ĐT Hà Nội đã thông báo gia hạn thời gian đóng thầu tới 9 giờ ngày 10/10/2018. Đây là gói thầu mua sắm có bảo đảm dự thầu hơn 82,8 tỷ đồng; thời gian thực hiện hợp đồng là 28 tháng.

Trao đổi với phóng viên Báo Đấu thầu, cán bộ đấu thầu của Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, lý do gia hạn thời gian đóng thầu gói thầu trên đến sáng ngày 10/10/2018 là để làm rõ một số nội dung của hồ sơ mời thầu.     

Bích Thảo- Theo báo Đấu thầu

Loading...

Bình luận

Loading...

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình khai quật tại đền A10 khu thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn.

Văn Quyết, người cống hiến bị lãng quên?

Chơi ấn tượng trong CLB, từng là đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, nhưng từng ấy chưa đủ để Văn Quyết có một giải thưởng danh giá.

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Xem thêm