Pháp Luật Plus - Hà Nội mở Gói thầu Mua sữa học đường hơn 4.000 tỷ

Hà Nội mở Gói thầu Mua sữa học đường hơn 4.000 tỷ

0
Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội tiến hành đóng/mở Gói thầu Mua sữa thuộc Đề án Chương trình Sữa học đường.

Sáng ngày 10/10/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội tiến hành đóng/mở Gói thầu Mua sữa thuộc Đề án Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và học sinh tiểu học trên địa bàn TP. Hà Nội giai đoạn 2018 - 2020. 

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đây là gói thầu có giá gói thầu lên tới hơn 4.000 tỷ đồng, sử dụng nguồn vốn sự nghiệp ngân sách TP. Hà Nội, ngân sách các quận trực thuộc và các nguồn vốn hợp pháp khác. Gói thầu được đấu thầu rộng rãi trong nước theo phương thức 1 giai đoạn 2 túi hồ sơ.

Theo nội dung thông báo mời thầu đăng trên Báo Đấu thầu, Gói thầu được phát hành hồ sơ mời thầu từ 8 giờ 30 ngày 11/9/2018 đến thời điểm đóng thầu (9 giờ ngày 1/10/2018). Tuy nhiên, đến ngày 28/9/2018, Sở GD&ĐT Hà Nội đã thông báo gia hạn thời gian đóng thầu tới 9 giờ ngày 10/10/2018. Đây là gói thầu mua sắm có bảo đảm dự thầu hơn 82,8 tỷ đồng; thời gian thực hiện hợp đồng là 28 tháng.

Trao đổi với phóng viên Báo Đấu thầu, cán bộ đấu thầu của Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, lý do gia hạn thời gian đóng thầu gói thầu trên đến sáng ngày 10/10/2018 là để làm rõ một số nội dung của hồ sơ mời thầu.     

Bích Thảo- Theo báo Đấu thầu

Loading...

Bình luận

Loading...

Vé xem trận Việt Nam-Thái Lan tăng 'phi mã'

Chiến thắng 1-0 trước UEA khiến sức hút cuộc đại chiến giữa đội bóng của ông Park Hang Seo với Thái Lan ngày 19/11 tới bị đẩy lên cực đại.

Hành trình đến với Miss World 2019 của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Lương Thùy Linh ghi điểm trong mắt công chúng nhờ tài năng, sự thông minh cùng nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Công Phượng có ích cho đội tuyển Việt Nam ở điểm nào?

Công Phượng vẫn có ích với đội tuyển Việt Nam. Hoặc nói đơn giản hơn, phải có lý do thì HLV Park Hang Seo mới tin dùng Công Phượng.

Làm thịt con gà không đẻ nhiều năm, chủ 'vớ bẫm' kho báu trong bụng

Sau khi nhìn hình ảnh cô Tống Mỹ đăng tải, một người bạn cho hay, cô Tống Mỹ đã "phát tài", đây là báu vật trong bụng gà, gọi là "kê bảo".