Giám đốc Ban QLDA huyện Thường Tín: Tất cả các gói thầu đều được đấu thầu công khai, minh bạch

0
Đó là khẳng định của ông Từ Ngọc Thành, Giám đốc Ban QLDA huyện Thường Tín với PV báo Pháp luật Việt Nam.

Trước thông tin về việc, nhiều gói thầu trên địa bàn huyện Thường Tín trong quá trình đấu thầu, lựa chọn nhà thầu, nhiều doanh nghiệp trên địa bạn huyện trúng hàng loạt gói thầu và giá trúng thầu sát với giá gói thầu.

Trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, ông Từ Ngọc Thành- Giám đốc Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Thường Tín cho biết, tất cả các gói thầu trên địa bàn huyện đều được đấu thầu rộng rãi, công khai, minh bạch.

02-cong-tac-tuyen-truyenjpg-1343

Dự án Cải tạo trụ sở UBND xã Minh Cường.

Tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước đều có thể tham gia, trong quá trình mở thầu cho đến chấm thầu đều được chủ đầu tư thực hiện công khai, doanh nghiệp nào đủ năng lực, kinh nghiệm, đáp ứng đề bài của chủ đầu tư đưa ra thì trúng thầu.

“UBND huyện Thường Tín cũng chỉ đạo rất sát sao về công tác đấu thầu và lựa chọn nhà thầu trên địa bàn huyện, đảm bảo thực hiện phải đúng quy định pháp luật. Chính vì vậy, Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo huyện cũng như tuân thủ Luật Đấu thầu”, ông Thành cho hay.

Cũng theo ông Từ Ngọc Thành, trong thời gian qua, các gói thầu trên địa bàn huyện, rất nhiều doanh nghiệp ở các quận, huyện, thậm chí ở các tỉnh khác cũng tham gia, nhiều gói thầu doanh nghiệp ở địa phương khác đã trúng thầu.

Bên cạnh đó, Ban QLDA đã thực hiện chủ trương đấu thầu qua mạng của Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thời gian qua đơn vị đã tổ chức triển khai đấu thầu qua mạng, quá trình thực hiện diễn ra công khai, minh bạch và không có bất kỳ khiếu kiện nào của nhà thầu.

87451703_1053366921699863_1637290744970477568_n-1355

Theo ông Từ Ngọc Thành: "Tất cả các gói thầu trên địa bàn huyện Thường Tín đều được đấu thầu công khai, minh bạch".

Ông Từ Ngọc Thành cho biết thêm, tại gói thầu số 05 thuộc Dự án Trường Mầm non trung tâm xã Văn Bình (giai đoạn 2), huyện Thường Tín, đơn vị nộp hồ sơ thầu và trúng thầu là Liên danh Công ty CP Đầu tư xây dựng và Kỹ thuật 29 - Công ty CP Phòng cháy chữa cháy và Chuyển giao công nghệ Phương Đông được lấy từ nguồn ngân sách huyện Thường Tín và các nguồn hỗ trợ khác.

Thứ hai là Gói thầu số 01 thuộc Dự án Trường THCS Khánh Hà, huyện Thường Tín do Liên danh Công ty CP Đầu tư xây dựng và Thương mại Tường Minh - Công ty CP Xây dựng phát triển nhà và Hạ tầng đô thị Hà Nội trúng thầu.

Thứ 3 là Gói thầu số 01 thuộc Dự án Đường trục xã Quất Động (đoạn từ thôn Đô Quan đi thôn Nguyên Bì), huyện Thường Tín do Công ty CP Đầu tư xây dựng Bảo Long trúng thầu.

Các gói thầu trên và nhiều gói thầu khác, Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Thường tín đều tổ chức đấu thầu công khai, minh bạch, những doanh nghiệp nào đủ “tâm và tầm” đều trúng thầu, đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật về công tác đầu thầu cũng như lựa chọn nhà thầu.

 

 

Công Lý

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Top điểm đến tâm linh đẹp ngoạn mục tại Quảng Ninh

Ít nơi nào sở hữu những quần thể tâm linh bề thế với vị trí đẹp thoát tục như ở Quảng Ninh.

Trên "thánh địa" sân đất nện, Nadal đánh bại Djokovic để giành cup tại Italian Open

Djokovic và Nadal đã cống hiến cho người hâm mộ trận chung kết tuyệt vời tại Italian Open 2021. Kết quả, Nadal thắng 2-1.

Ngôi sao Marvel, Daniel Craig xác nhận góp mặt trong phần 2 "Kẻ đâm lén"

Sau thành công của phần 1 với những cái tên đình đám như Daniel Craig, Chris Evans, Christopher Plummer,... "Kẻ đâm lén 2" sẽ tái ngộ khán giả.

Xem thêm