Pháp Luật Plus - Giám đốc Ban QLDA huyện Thường Tín: Tất cả các gói thầu đều được đấu thầu công khai, minh bạch

Giám đốc Ban QLDA huyện Thường Tín: Tất cả các gói thầu đều được đấu thầu công khai, minh bạch

0
Đó là khẳng định của ông Từ Ngọc Thành, Giám đốc Ban QLDA huyện Thường Tín với PV báo Pháp luật Việt Nam.

Trước thông tin về việc, nhiều gói thầu trên địa bàn huyện Thường Tín trong quá trình đấu thầu, lựa chọn nhà thầu, nhiều doanh nghiệp trên địa bạn huyện trúng hàng loạt gói thầu và giá trúng thầu sát với giá gói thầu.

Trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, ông Từ Ngọc Thành- Giám đốc Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Thường Tín cho biết, tất cả các gói thầu trên địa bàn huyện đều được đấu thầu rộng rãi, công khai, minh bạch.

02-cong-tac-tuyen-truyenjpg-1343

Dự án Cải tạo trụ sở UBND xã Minh Cường.

Tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước đều có thể tham gia, trong quá trình mở thầu cho đến chấm thầu đều được chủ đầu tư thực hiện công khai, doanh nghiệp nào đủ năng lực, kinh nghiệm, đáp ứng đề bài của chủ đầu tư đưa ra thì trúng thầu.

“UBND huyện Thường Tín cũng chỉ đạo rất sát sao về công tác đấu thầu và lựa chọn nhà thầu trên địa bàn huyện, đảm bảo thực hiện phải đúng quy định pháp luật. Chính vì vậy, Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo huyện cũng như tuân thủ Luật Đấu thầu”, ông Thành cho hay.

Cũng theo ông Từ Ngọc Thành, trong thời gian qua, các gói thầu trên địa bàn huyện, rất nhiều doanh nghiệp ở các quận, huyện, thậm chí ở các tỉnh khác cũng tham gia, nhiều gói thầu doanh nghiệp ở địa phương khác đã trúng thầu.

Bên cạnh đó, Ban QLDA đã thực hiện chủ trương đấu thầu qua mạng của Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thời gian qua đơn vị đã tổ chức triển khai đấu thầu qua mạng, quá trình thực hiện diễn ra công khai, minh bạch và không có bất kỳ khiếu kiện nào của nhà thầu.

87451703_1053366921699863_1637290744970477568_n-1355

Theo ông Từ Ngọc Thành: "Tất cả các gói thầu trên địa bàn huyện Thường Tín đều được đấu thầu công khai, minh bạch".

Ông Từ Ngọc Thành cho biết thêm, tại gói thầu số 05 thuộc Dự án Trường Mầm non trung tâm xã Văn Bình (giai đoạn 2), huyện Thường Tín, đơn vị nộp hồ sơ thầu và trúng thầu là Liên danh Công ty CP Đầu tư xây dựng và Kỹ thuật 29 - Công ty CP Phòng cháy chữa cháy và Chuyển giao công nghệ Phương Đông được lấy từ nguồn ngân sách huyện Thường Tín và các nguồn hỗ trợ khác.

Thứ hai là Gói thầu số 01 thuộc Dự án Trường THCS Khánh Hà, huyện Thường Tín do Liên danh Công ty CP Đầu tư xây dựng và Thương mại Tường Minh - Công ty CP Xây dựng phát triển nhà và Hạ tầng đô thị Hà Nội trúng thầu.

Thứ 3 là Gói thầu số 01 thuộc Dự án Đường trục xã Quất Động (đoạn từ thôn Đô Quan đi thôn Nguyên Bì), huyện Thường Tín do Công ty CP Đầu tư xây dựng Bảo Long trúng thầu.

Các gói thầu trên và nhiều gói thầu khác, Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Thường tín đều tổ chức đấu thầu công khai, minh bạch, những doanh nghiệp nào đủ “tâm và tầm” đều trúng thầu, đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật về công tác đầu thầu cũng như lựa chọn nhà thầu.

 

 

Công Lý

Loading...

Bình luận

Loading...
Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.