Đấu giá khoản nợ của Công ty Phú Đạt Thành, giá khởi điểm 54 tỷ đồng

0
Ngày 21/5/2019, Công ty TNHH MTV Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) ủy quyền cho Công ty Đấu giá hợp danh Vạn Thành An tổ chức bán đấu giá toàn bộ khoản nợ của Công ty TNHH MTV Thương mại Phú Đạt Thành. Đây là khoản nợ được VAMC mua lại từ Agribank - Chi nhánh Nhà Bè. Giá trị ghi sổ khoản nợ tạm tính đến ngày 3/4/2019 của Công ty Phú Đạt Thành tại ngân hàng là 71,309 tỷ đồng

 

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Để bảo đảm cho khoản vay, Công ty Phú Đạt Thành đã dùng tài sản bảo đảm là quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An với diện tích 37.013,55 m2.

Agribank cho biết, khoản vay đã bị quá hạn nhiều ngày và chuyển sang nhóm nợ xấu do bên vay vốn vi phạm nghĩa vụ trả nợ. Giá khởi điểm của khoản nợ được đưa ra là 54,124 tỷ đồng, mức giá này chưa bao gồm các loại thuế, phí và các nghĩa vụ tài chính khác.

Thu Giang  -  Theo Báo Đấu thầu

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hôm nay, HLV Park Hang Seo chốt danh sách đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup

HLV Park Hang Seo sẽ có buổi làm việc cuối cùng với bộ phận chuyên môn VFF, trước khi chốt lại danh sách cả đội tuyển U23 và đội tuyển quốc gia.

DIFF 2019: Đội pháo hoa Nga đã đến Đà Nẵng, hứa hẹn đêm khai mạc hoành tráng

Trưa 26/5, đội pháo hoa Nga chính thức có mặt tại Đà Nẵng và sẵn sàng cùng đội pháo hoa Đà Nẵng - Việt Nam mở màn mùa pháo hoa DIFF 2019.

Tuyển thủ Thái Lan đấm trộm trọng tài xin rút khỏi King’s Cup

Cho dù Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) bảo lãnh nhưng tuyển thủ Sanrawat Dechmitr vẫn rút khỏi King’s Cup vì hành vi đấm trộm trọng tài ở Thai League 2019.

Loan Vương khoe thần thái kiêu sa, sang chảnh khi diện trang phục của Trisha Vũ 

Bộ ảnh được thực hiện trong chuyến công tác tại Singapore cách đây 1 tháng của Hoa hậu quý bà Loan  Vương.