Pháp Luật Plus - Công ty Đầu tư và Phát triển C&D bị xử phạt liên quan đến đấu thầu

Công ty Đầu tư và Phát triển C&D bị xử phạt liên quan đến đấu thầu

0
Công ty này đã bị Sở KH&ĐT tỉnh Bắc Giang ban hành quyết định xử phạt hành chính.

Mới đây, Thanh tra Sở KH&ĐT tỉnh Bắc Giang đã ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển C&D.

VPHC_3101143851

Ảnh minh hoạ.

Theo đó, công ty này đã có hành vi vi phạm như: Nêu các tiêu chuẩn đánh giá trong hồ sơ mời thầu gói thầu thi công xây dựng công trình “Nhà vệ sinh công cộng Trung tâm y tế huyện Tân Yên” không phù hợp quy mô, tính chất kỹ thuật của gói thầu.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển C&D có trụ sở tại số 84, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

Người đại diện: Ông Nguyễn Hữu Đạt.

Cụ thể, E-HSMT đưa ra yêu cầu phải có ít nhất 20 người có chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với nội dung đăng ký cấp chứng chỉ năng lực là tương đương với chứng chỉ thi công công trình hạng II.

Trong khi đó, theo Quyết định số 38/QĐ-SXD ngày 29/3/2019 của Giám đốc Sở Xây dựng về việc phê duyệt báo cáo KTKT xây dựng công trình Nhà vệ sinh công cộng Trung tâm y tế huyện Tân Yên thì công trình đạt cấp IV, nên không phù hợp với quy mô tính chất công trình, làm hạn chế sự tham gia của các nhà thầu; Theo dự toán công trình được phê duyệt và bảng tiên lượng mời thầu thì biện pháp thi công của gói thầu công trình là dùng ván khuôn gỗ.

Vì vậy, Hồ sơ mời thầu đưa ra yêu cầu về cốp pha + giáo chống bằng thép là không phù hợp với nội dung trong hồ sơ báo cáo KTKT được phê duyệt.

Theo đó, Công ty Đầu tư và Phát triển C&D bị xử phạt hành chính 15 triệu đồng.

Trước đó, Công ty C&D đã bị tố cáo liên quan đến quá trình dự thầu.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Screen Shot 2019-09-30 at 8.28.33 PM

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển C&D. Ảnh Googlemap.

 

Khắc Linh

Loading...

Bình luận

Loading...

Lịch thi đấu vòng chung kết U23 châu Á 2020

Đoàn quân HLV Park Hang Seo nằm ở bảng D với UAE, Jordan, Triều Tiên và quyết tâm giành 3 vị trí đầu để giành vé đến Olympic Tokyo 2020.

Lý do U23 Việt Nam đến Hàn Quốc tập huấn

Trợ lý của HLV Park Hang Seo, ông Lee Young-jin tiết lộ lý do U23 Việt Nam đến Hàn Quốc tập huấn.

Bố mẹ “cung thủ vàng” Lộc Thị Đào: “Mùng 1 Tết, Đào vẫn tập cung”

Mẹ của Đào nói: “Đào mê cung lắm! Về quê ăn Tết nhưng mùng 1 vẫn tập cung”.

Game show Việt, trò chơi hai mặt

Không thể phủ nhận, truyền hình thực tế đã góp phần làm thay đổi cục diện của nền giải trí, trở thành bệ phóng cho hàng loạt nghệ sĩ trẻ.

Link liên kết