Pháp Luật Plus

Công ty Đầu tư và Phát triển C&D bị xử phạt liên quan đến đấu thầu

0
Công ty này đã bị Sở KH&ĐT tỉnh Bắc Giang ban hành quyết định xử phạt hành chính.

Mới đây, Thanh tra Sở KH&ĐT tỉnh Bắc Giang đã ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển C&D.

VPHC_3101143851

Ảnh minh hoạ.

Theo đó, công ty này đã có hành vi vi phạm như: Nêu các tiêu chuẩn đánh giá trong hồ sơ mời thầu gói thầu thi công xây dựng công trình “Nhà vệ sinh công cộng Trung tâm y tế huyện Tân Yên” không phù hợp quy mô, tính chất kỹ thuật của gói thầu.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển C&D có trụ sở tại số 84, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

Người đại diện: Ông Nguyễn Hữu Đạt.

Cụ thể, E-HSMT đưa ra yêu cầu phải có ít nhất 20 người có chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với nội dung đăng ký cấp chứng chỉ năng lực là tương đương với chứng chỉ thi công công trình hạng II.

Trong khi đó, theo Quyết định số 38/QĐ-SXD ngày 29/3/2019 của Giám đốc Sở Xây dựng về việc phê duyệt báo cáo KTKT xây dựng công trình Nhà vệ sinh công cộng Trung tâm y tế huyện Tân Yên thì công trình đạt cấp IV, nên không phù hợp với quy mô tính chất công trình, làm hạn chế sự tham gia của các nhà thầu; Theo dự toán công trình được phê duyệt và bảng tiên lượng mời thầu thì biện pháp thi công của gói thầu công trình là dùng ván khuôn gỗ.

Vì vậy, Hồ sơ mời thầu đưa ra yêu cầu về cốp pha + giáo chống bằng thép là không phù hợp với nội dung trong hồ sơ báo cáo KTKT được phê duyệt.

Theo đó, Công ty Đầu tư và Phát triển C&D bị xử phạt hành chính 15 triệu đồng.

Trước đó, Công ty C&D đã bị tố cáo liên quan đến quá trình dự thầu.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Screen Shot 2019-09-30 at 8.28.33 PM

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển C&D. Ảnh Googlemap.

 

Khắc Linh

Loading...

Bình luận

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

0
Từ hơn 10 năm trước, khi mạng internet chưa phát triển, hàng ngày, Báo PLVN đã vượt hàng nghìn cây số, đến với cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm