Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Kon Tum thi công trước, mở thầu sau!

0
Đến 16 giờ ngày 22/9/2020 mới mở thầu gói thầu xây lắp tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Kon Tum nhưng cũng thời điểm trên gói thầu đã thi công gần xong!
Tin nên đọc

Đến 16 giờ ngày 22/9 trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, nơi Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Kon Tum mới ấn định thời gia mở thầu gói thầu xây lắp tại Đơn vị này nhưng cũng đến thời điểm này gói thầu trên đã thi công gần xong, dư luận của người dân nơi đây đang đặt ra câu hỏi giữa chủ đầu tư và nhà thầu có điều gì khuất tất.

Được biết, gói thầu xây lắp và cung cấp lắp đặt thiết bị nằm trong dự án "Lắp đặt trạm biến áp, cải tạo hệ thống điện tổng thể và hạ tầng kỹ thuật khuôn viên Bệnh viện" do Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum làm chủ đầu tư. Chi tiết nguồn vốn đầu từ được rút từ nguồn thu viện phí của Bệnh viện Đa khoa tỉnh với tổng kinh phí dự toán là 4.936.319.083 VNĐ.

Đáng lẽ gói thầu sẽ được mở thầu lựa chọn nhà thầu theo đúng quy định, tuy nhiên, có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, một số hạng mục cơ bản đã được hoàn thành. Đơn cử như: khuôn viên sân (thuộc nhóm hạ tầng kỹ thuật khuôn viên bệnh viện) đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, khu vực nhà chứa máy phát điện cũng đã hoàn thiện 90%,…

hieuunganh.com_5f6aadf29fcce.png.

Nhà chưa Máy phát điện đã thi công xong và máy đã được đặt vào trong.

Theo một số công nhân thi công tại gói thầu trên, họ đã làm sân và nhà chứa máy phát điện chia sẻ với PV thì họ đã thi công cả tháng nay và theo họ khối lượng xây dựng đã cũng đã gần hoàn thiện.

Để làm rõ vụ việc, chúng tôi liên hệ trực tiếp với lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Bà Đoàn Thị Tuần -  Phó Giám đốc kiêm Quyền Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Kon Tum đã từ chối làm việc với báo chí kèm lý do "bận họp trực tuyến" và chỉ ghi nhận nội dung làm việc.

hieuunganh.com_5f6aadb8e65f6.png

Một phần Sân Bệnh viện nằm trong gói thầu đã thi công xong trước khi mời thầu. 

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Nhóm PV

Loading...

Bình luận

Nicole Scherzinger khoe thân hình khỏe đẹp

Ở tuổi 42, thành viên nhóm Pussycat Dolls - Nicole Scherzinger vẫn sở hữu phom dáng chuẩn và gợi cảm đáng ngưỡng mộ.

Ngày 25/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ bị 'tiểu tam' chọc phá

Hôm nay, người tuổi Ngọ cần cẩn thận kẻo bị kẻ thứ 3 chọc phá; bạn cũng nên hạ bớt cái tôi của mình xuống khi nói chuyện với nửa kia.

Thành tích “khủng” của cựu HLV thủ môn ĐTQG Hàn Quốc ký hợp đồng với VFF

HLV thủ môn tại các Đội tuyển trẻ quốc gia. Ông đã 2 lần đảm nhiệm vị trí HLV thủ môn của ĐTQG Hàn Quốc thi đấu World Cup 2002 và 2010,

Barcelona vs Real Madrid: Dưới áp lực nghìn cân

Không mang tính định đoạt cuộc đua vô địch La Liga nhưng lại gây áp lực rất lớn lên HLV Zidane sau màn khởi đầu nhạt nhòa ở mùa giải này.

Xem thêm