Pháp Luật Plus

Bạch Đằng Capital trúng gói thầu hơn 100 tỷ đồng cải tạo Trung tâm Hội nghị quốc tế

0
Công ty CP Tư vấn và Đầu tư xây dựng Bạch Đằng Capital (gọi tắt là Bạch Đằng Capital) vừa trúng thầu Gói số 06 Phá dỡ, thi công cải tạo và cung cấp, lắp đặt thiết bị nhằm cải tạo, nâng cấp nhà 3 tầng tại Trung tâm Hội nghị quốc tế thuộc Dự án Cải tạo, nâng cấp nhà 3 tầng tại Trung tâm Hội nghị quốc tế.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet.

Gói thầu áp dụng hình thức đấu thầu rộng rãi trong nước, phương thức 1 giai đoạn 2 túi hồ sơ; sử dụng vốn ngân sách nhà nước. Giá trúng thầu là 103,908 tỷ đồng, giá gói thầu là 104,373 tỷ đồng, đạt tỷ lệ tiết kiệm 0,4%.

Bạch Đằng Capital có địa chỉ tại Hà Nội. Ngoài gói thầu nêu trên, từ tháng 10/2016 đến nay, công ty này được công bố trúng 7 gói thầu với tổng giá trúng thầu trên 100 tỷ đồng. Trong đó có một số gói thầu như: Gói số 03 Thi công xây dựng do Trường Đại học Hà Nội mời thầu (giá trúng thầu là 35,3 tỷ đồng); Gói thầu Thi công xây dựng công trình do Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng mời thầu (giá trúng thầu là 5,9 tỷ đồng)…  

Việt Anh  -  Theo Báo Đấu thầu

Loading...

Bình luận

Sốc với Video HLV CLB Phố Hiến xông vào 'bóp cổ' cầu thủ An Giang

HLV của CLB Phố Hiến đã có hành động "xấu xí" khi tiến đến bóp cổ cầu thủ An Giang khi cầu thủ này đá bóng vào khu vực kỹ thuật,

Hope Beel mặc bikini nóng rực, 'đốt cháy' nắng hè

Nàng mẫu Hope Beel khiến fan phát "sốt" với loạt ảnh sexy nóng bỏng mới đây.

Vì sao các đạo diễn thích làm phim kinh dị?

Mê đắm thực hiện dòng phim này. Có rất nhiều lý do, nhưng lý do được một đạo diễn mới tiết lộ đó là dòng phim kinh dị… siêu lợi nhuận.

Son Heung-min suýt "tung cước" với đồng đội khiến "người đặc biệt" phải ra tay

Son Heung-min và đội trưởng Hugo Lloris của Tottenham đã có những xô xát ngay trong trận đấu với Everton ở vòng 33 Ngoại hạng Anh.

Xem thêm