Sau phản ánh của Báo Pháp luật Việt Nam, UBND phường Thanh Xuân Bắc đã có chỉ đạo, bà Dương Bích Hà - người đập phá bức tường nhà ông Lê đã khắc phục hậu quả, khôi phục hiện trạng ban đầu, sự việc được giải quyết dứt điểm.Văn bản số 891/UBND ngày 17/11/2022 của UBND phường Thanh Xuân Bắc gửi Báo Pháp luật Việt Nam.

Văn bản số 891/UBND ngày 17/11/2022 của UBND phường Thanh Xuân Bắc gửi Báo Pháp luật Việt Nam.

Như đã thông tin, Báo PLVN nhận được đơn của ông Nguyễn Trần Lê (ngụ 112B - C1 Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) phản ánh về việc bức tường của gia đình ông trên tầng 2 bị người hàng xóm một số lần đập phá nhưng sự việc chưa được chính quyền địa phương xử lý dứt điểm. Sau khi tiếp nhận, phóng viên Báo PLVN đã xác minh, làm rõ nội dung và liên hệ, trao đổi với lãnh đạo phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân.

Ngày 16/11/2022, Báo PLVN đã đăng tải bài viết phản ánh về sự việc cũng như đề nghị chính quyền địa phương sau khi nắm biết sự việc sớm giải quyết, xử lý dứt điểm, tránh “leo tháng”, kéo dài.

Ngày 17/11/2022, lãnh đạo UBND phường Thanh Xuân Bắc đã có văn bản số 891/UBND thông tin, phản ánh nội dung bài báo số 320 ngày 16/11/2022 của Báo Pháp luật Việt Nam. Tại văn bản, UBND phường Thanh Xuân Bắc cho biết:“Đến ngày 17/11, bà Dương Bích Hà đã khôi phục hiện trạng ban đầu của bức tường giữa gia đình bà Dương Bích Hà và ông Nguyễn Trần Lê”.

Trao đổi với PV Báo PLVN vào chiều ngày 17/11, ông Nguyễn Trần Lê bày tỏ, sự việc đã xảy ra được một tháng nay nhưng chưa được chỉ đạo, giải quyết dứt điểm, rất may Báo PLVN sau khi tiếp nhận được của người dân đã kịp thời vào cuộc, phản ánh đúng sự việc. Nhờ vậy mà quyền, lợi cũng như tài sản của gia đình tôi được đảm bảo… “Thay mặt gia đình, tôi rất cảm ơn Quý báo”.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận