Nghệ An: Từ ngày 24/9, TP Vinh chuyển sang thực hiện Chỉ thị 19

0
Ngoại trừ 2 chung cư tại phường Bến Thủy và Quang Trung, toàn bộ các khu vực trên địa bàn TP Vinh chuyển sang áp dụng CT 19 từ 00h ngày 24/9.

Chiều ngày 23/9, UBND tỉnh Nghệ An ban hành Quyết định số 3481/QĐ-UBND về việc điều chỉnh biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Vinh.

thanh-pho-vinh-nghe-an-1345

Người dân TP Vinh thực hiện CT 19 từ ngày 24/9. (Ảnh: ST)

Theo đó, UBND tỉnh Nghệ An quyết định chuyển sang thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới đối với tất cả các xã, phường của thành phố Vinh (trừ các khu vực đang thực hiện Cách ly y tế: Chung cư Hợp tác xã Trung Đô, địa chỉ số 172, đường Nguyễn Du, phường Bến Thủy; Chung cư CT1A Handico 30, khối 9, phường Quang Trung). Thời gian áp dụng từ 00h ngày 24/9/2021.

Như vậy, ngoại trừ một số ít xóm tại một số huyện thì cơ bản các địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An sẽ áp dụng Chỉ thị 19. Đây là kết quả của sự nỗ lực, đoàn kết chống dịch có hiệu quả của Nghệ An trong suốt thời gian qua.

Nguyễn Nam

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HDBank đồng hành cùng Giải cờ vua quốc tế trong 10 năm tới

Lễ ký kết và trao văn kiện diễn ra với sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Liên bang Nga và đại diện doanh nghiệp hai nước.

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Xem thêm