Công an vào cuộc điều tra vụ doanh nghiệp bị “khủng bố” bằng bom bẩn tại Hải Phòng

Pháp luật Plus

(PL+) - Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng đang vào cuộc điều tra vụ việc một doanh nghiệp vận tải bị nhóm đối tượng lạ mặt khủng bố bằng bom bẩn.

Theo đó, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang điều tra vụ một nhóm đối tượng đổ chất bẩn vào trụ sở chi nhánh taxi của công ty vận tải Đ.C có địa chỉ tại 56 Phố Mới (xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h ngày 11/4, một nhóm đối tượng khoảng 4 đến 5 người đi trên 2 xe máy tới trụ sở công ty vận tải Đ.C rồi dừng lại. Chúng bê nguyên một xô chất bẩn cùng nhiều túi tạp chất hôi thối khác đổ, ném vào cửa công ty.

Hiện trường nươi xảy ra sự việc.
Hiện trường nươi xảy ra sự việc.

Sau khi thực hiện xong hành vi này, chúng lên xe bỏ đi. Toàn bộ việc làm phạm pháp đó đã được camera an ninh ghi lại.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo doanh nghiệp bị nhóm người lạ khủng bố bằng bom bẩn cho biết “Chúng tôi vừa mở thêm trụ sở chi nhánh ở Thủy Nguyên chủ yếu là để hoạt động lĩnh vực kinh doanh xe taxi”.

“Tuy nhiên, vừa mới chân ướt chân ráo đến địa phận mới đã bị uy hiếp bằng bom chất bẩn. Điều này khiến cho các lái xe rất lo sợ khi thực hiện đón trả khách tại khu vực huyện Thủy Nguyên”.

 Toàn bộ sự việc cũng như nhóm đối tượng đã bị camera của Công ty nghi lại.

“Phía công ty nhận định đây là do sự cạnh tranh không lành mạnh của hãng taxi khác đang khai thác tại địa bàn này”, vị lãnh đạo doanh nghiệp cho hay.

Cũng theo lời vị lãnh đạo doanh nghiệp này thì toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của công ty ghi lại rõ nét từng mặt của những kẻ tham gia ném bom bẩn vào trụ sở đơn vị. Ông cũng đã trình báo cơ quan Công an và vụ việc đang được tích cực điều tra.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Văn Đại