Clip hai thanh niên vừa lái xe vừa thả tay múa quạt theo Khá Bảnh và cái kết

Thế giới Facebook

(PL+) - Không đội mũ bảo hiểm, thả tay múa quạt giống Khá Bảnh khi điều khiển xe máy, 2 thanh niên nhận cái kết cục đắng.

Mới đây trên MXH, đoạn clip ghi lại cảnh hai thanh niên trên một chiếc xe máy gây chú ý khi có những hành động tham gia giao thông cực mạo hiểm.

Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

Cụ thể, khi điều khiển xe máy, 2 thanh niên đầu không đội mũ, thả tay để múa quạt giống Khá Bảnh.

Việc không đội mũ bảo hiểm, thả tay điều khiển xe máy là hành động cực nguy hiểm. Nó không chỉ gây ra tai nạn cho chính người đang ngồi trên xe mà còn cho những người xung quanh.

Hình ảnh trong clip 2 thanh niên múa quạt kiểu Khá Bảnh đi xe thả tay
Hình ảnh trong clip 2 thanh niên múa quạt kiểu Khá Bảnh đi xe thả tay

 

Sau khi clip đi xe thả tay múa quạt kiểu Khá Bảnh của 2 thanh niên được đăng tải, CĐM đã đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng đa phần đều lên án chỉ trích hành động không tuân thủ pháp luật và thích thể hiện của 2 nhân vật chính.

 Clip: Đi xe máy thả tay "múa quạt", 2 thanh niên nhận cái kết đắng.

Theo nickname B.B bình luận: "Chẳng hiểu sao đi xe còn múa may quay cuồng. Đây là chỉ bị xước xát chứ nhỡ có tình huống khác, xử lý không kịp thì làm sao giờ."

Những hình ảnh sau đó tiết lộ, cả hai đã phải nhận cái kết đau đớn sau màn thả tay liều lĩnh của mình.

Hai thanh niên bị ngã và xước nhiều chỗ trên mặt, trên thân thể. Đây là cái kết mặc dù đã được cảnh báo từ trước nhưng họ vẫn làm ngơ.

Hậu quả mà 2 thanh niên này phải gánh chịu.
Hậu quả mà 2 thanh niên này phải gánh chịu.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Phần đa đều cho rằng nếu cứ tiếp tục đi xe không biết chú ý an toàn cho chính bản thân mình thì hậu quả sẽ chẳng dừng lại.

"Chẳng hiểu sao đi xe còn múa may quay cuồng. Đây là chỉ bị xước xát chứ nhỡ có tình huống khác, xử lý không kịp thì làm sao giờ. Thật sự sợ hãi khi thấy các hành vi coi thường tính mạng như vậy trên đường phố", một dân mạng ngao ngán.

Thùy Linh