Yên Bái: Tạm dừng việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả về tục hành chính thời điểm diễn ra đại hội

0
UBND tỉnh Yên Bái chỉ đạo tạm dừng tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả thủ tục hành chính trực tiếp tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh.

Theo Thông báo số 133/TB-UBND của UBND tỉnh, Kể từ ngày 21/9/2020 đến hết ngày 25/9/2020, tạm dừng việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (tầng 1, Trung tâm Hội nghị tỉnh, tổ 14, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái).

ccnghialo

Ảnh minh họa.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết TTHC có thể nộp hồ sơ trực tuyến qua Cổng dịch vụ công quốc gia hoặc Cổng dịch vụ công tỉnh; nếu tổ chức, cá nhân muốn nộp hồ sơ trực tiếp thì liên hệ với các sở, ban, ngành của tỉnh để nộp hồ sơ và nhận kết quả trực tiếp các TTHC theo quy định.

UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành của tỉnh phối hợp với Trung tâm Phục vụ hành chính công để tiếp nhận và xử lý hồ sơ trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia, Cổng dịch vụ công của tỉnh.

Từ ngày 21/9/2020 đến hết ngày 25/9/2020, bố trí cán bộ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC trực tiếp cho tổ chức, cá nhân tại các sở, ban, ngành nhưng vẫn phải cập nhật đầy đủ lên hệ thống Cổng dịch vụ công và hệ thống thông tin một cửa điện tử của tỉnh theo đúng quy định.

Nhật Minh- Đình Quyết

Loading...

Bình luận

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm