Yên Bái: Kỹ sư người Ý bị đá đè trúng tử vong

0
Một kĩ sư người Ý (SN 1962) trên đường đi bộ từ mỏ đá về, thì bất ngờ bị số lượng đá lớn sạt lở đè trúng khiến nạn nhân tử vong.

Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 11h ngày 5/9 tại xã Phong Dụ Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Theo thông tin, được biết, sau khi hoàn thành ca làm buổi sáng, một kĩ sư người Ý (SN 1962) trên đường đi bộ từ mỏ đá về nơi nghỉ thì bất ngờ bị một số lượng đá lớn sạt lở đè trúng khiến nạn nhân tử vong.

Theo nguồn tin, mỏ đá để xảy ra sự việc trên là của công ty TNHH Lương Việt, khu vực kĩ sư người Ý bị đá đè tử vong cách chỗ khai thác khoảng 100 mét. Khu vực kỹ sư này gặp nạn là đường lớn dành cho ô tô có thể di chuyển và rộng tới 5 mét.

Thi thể vị kỹ sư người Ý được đưa ra khỏi đống đá.
Thi thể vị kỹ sư người Ý được đưa ra khỏi đống đá.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương cùng người dân đã hỗ trợ, tiến hành đưa thi thể vị kỹ sư này ra khỏi đống đá.

Trao đổi với PV, Ông Lê Văn Thọ - Chủ tịch xã Phong Dụ Hạ xác nhận vụ việc trên và cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cùng các đơn vị chức năng huyện Văn Yên và tỉnh Yên Bái đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

CLB Hà Nội chiêu mộ Tấn Trường: Mạo hiểm hay cao chiêu?

Tấn Trường có lẽ không cần phải nói thêm. Nhưng chưa ở thời điểm nào, Tấn Trường lại “rẻ” như lúc này, trong khi anh vẫn thuộc hàng có tên, có tuổi.

Nàng mẫu Kamila Hansen quá đỗi gợi cảm với áo tắm

Kamila Hansen khoe sắc vóc quyến rũ trong loạt ảnh đồ bơi mới ra mắt của Tori Praver.

Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới ‘bỏng rẫy’ với nội y ren hai mảnh

“Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới” Rihanna khoe trọn thân hình săn chắc , “bỏng rẫy” với nội y ren hai mảnh màu vàng chanh.

"Thảm họa" nâng cấp vòng ba, cô gái không thể ngồi trong 6 tháng

Mình đã bị lừa bởi những lời đánh giá giả dối và bị thuyết phục chi tới 8.200 bảng Anh (hơn 236 triệu đồng) cho một ca nâng mông thảm họa.

Xem thêm