Pháp Luật Plus - Yên Bái: Ba người trong một gia đình bị sét đánh tử vong

Yên Bái: Ba người trong một gia đình bị sét đánh tử vong

0
Chiều 11/8, trên địa bàn xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái có mưa lớn kèm theo sấm sét đã làm 3 người trong một gia đình tử vong.

Vào khoảng 15h30 ngày 11/8, trên địa bàn thôn Háng Tầu, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu có mưa lớn kèm theo sấm sét.

Lúc này có bà Mùa Thị Sông (SN 1962) cùng chị Thào Thị Vi (SN 1994, là con dâu bà Sông) và cháu Lý A Suối (hơn 4 tháng tuổi, cháu nội bà Sông) cùng trú tại xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu đi làm trên nương, thấy mưa to, sấm sét nên đã đã bật ô để trú mưa thì không may bị sét đánh khiến cả 3 tử vong tại chỗ.

set

Ba người trong một gia đình bị sét đánh tử vong trong lúc đi làm đồng. Ảnh minh họa.

Trao đổi với Phóng viên, mộ đại diện UBND xã Túc Đán xác nhận vụ việc trên và cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều hôm qua (11/8). Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã thăm hỏi và hỗ trợ gia đình nạn nhân theo quy định.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook