Pháp Luật Plus - Xót xa, hai anh em họ bị sóng cuốn mất tích trong lúc tắm biển Thiên Cầm

Xót xa, hai anh em họ bị sóng cuốn mất tích trong lúc tắm biển Thiên Cầm

0
Phát hiện, Anh và Vũ bị sóng cuốn ra xa, nhóm bạn đi cùng vội gọi người lớn đến ứng cứu nhưng cả hai sau đó đã mất tích.

Ngày 19/1, lãnh đạo Ban quản lý Khu du lịch biển Thiên Cầm, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, xác nhận thông tin trên.

Hiện lực lượng chức năng, cùng với người thân nạn nhân đang nỗ lực dùng tàu thuyền và lưới đánh cá để tìm kiếm 2 thiếu niên mất tích khi tắm biển Thiên Cầm.

999

Lực lượng chức năng dùng lưới kéo để tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích.

Hai người mất tích được xác định là Đặng Tuấn Anh (14 tuổi) và Đặng Văn Vũ (13 tuổi, anh em họ cùng trú tại thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên).

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 18/1, Anh và Vũ  cùng nhóm bạn xuống bãi biển Thiên Cầm chơi và tắm. Trong lúc bơi, hai anh em không may bị sóng biển cuốn ra xa.

Phát hiện 2 bạn gặp nạn, các bạn đi cùng đã kêu người lớn đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi mọi người đến nơi thì Anh và Vũ đã bị sóng biển cuốn mất tích.

Nhận được tin báo, Ban quản lý Khu du lịch biển Thiên Cầm phối hợp với lực lượng chức năng huyện Cẩm Xuyên nhanh chóng triển khai lực lượng cứu hộ.

Hiện lực lượng cứu hộ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân nhưng chưa có kết quả.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Sang Italy xem Champions League, nhà báo, CĐV Tây Ban Nha nhiễm nCoV

Một nhà báo Tây Ban Nha nhiễm Covid-19 sau khi tới Italy tác nghiệp trận đấu UEFA Champions League.

Diễn viên 'Cô gái xấu xí' phản pháo chuyện khoe thân vì hết thời

Ammy Minh Khuê, kể lý do cô showbiz 4 năm cũng như phản pháo trước nhận định cô tung ảnh sexy nhằm gây chú ý vì đã hết thời.

'Búp bê Nga' Maria Sharapova và những mối tình 'đẫm lệ'

Sharapova không chỉ biết đến với thành tích 'khủng' trong làng quần vợt thế giới mà còn nổi tiếng với những mối tình đầy thăng trầm mà cô từng trải qua.

Chuyên gia trong nước tranh cãi về thủ môn Bùi Tiến Dũng

Được bắt chính tại TPHCM ở AFC Cup 2020, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm lớn dẫn đến hai bàn thua...