Xét nghiệm lần 2 với thuyền viên tàu hàng Ocean Amazing, chỉ còn 2 mẫu dương tính SARS-CoV-2

0
Qua xét nghiệm lần 2 với 20 thuyền viên tàu Ocean Amazing, cơ quan chức năng xác định có 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 và 2 trường hợp nghi nhiễm.
van-chuyen-hang-hoa-tu-hai-phong-sang-argentina2_wpuj

 

Ngày 24/2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thông tin về các thuyền viên tàu Ocean Amazing.

Theo đó, ngày 23/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thực hiện lấy mẫu xét nghiệm lần 2 cho 20 thuyền viên tàu Ocean Amazing. Kết quả xét nghiệm có 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 và 2 trường hợp không khẳng định (nghi ngờ). Hiện các thuyền viên tàu Ocean Amazing đang làm thủ tục xin phép cho tàu quay về Indonesia để thay đổi toàn bộ thuyền viên, khử trùng tàu sau đó sẽ quay lại Việt Nam để xếp dỡ hàng.

Trước đó, ngày 20/2, tàu Ocean Amazing trên đường từ Indonesia giao hàng, đi ngang qua vùng biển Việt Nam, trên tàu có một trường hợp tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn bờ biển, đã lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 20/21 thuyền viên tàu Ocean Amazing (ngoại trừ một trường hợp tử vong). Xét nghiệm lần 1 cho kết quả 5 trường hợp dương tính với COVID-19, sau đó lấy mẫu xét nghiệm lần 2 thì cho kết quả như trên.

Ngọc Hiếu

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm