Pháp Luật Plus - Xem xét báo cáo nhiệm kỳ của Chủ tịch nước, Thủ tướng

Xem xét báo cáo nhiệm kỳ của Chủ tịch nước, Thủ tướng

0
UBTVQH sẽ cho ý kiến về dự thảo Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Chủ tịch nước, dự thảo Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tại phiên họp thứ 45 bắt đầu diễn ra từ giữa tuần này.

Theo dự kiến chương trình phiên họp thứ 45 diễn ra một tuần của UBTVQH, một trong những nội dung làm việc đó là cho ý kiến về dự thảo Báo cáo công tác nhiệm kỳ của một số chức danh lãnh đạo Nhà nước.

Cụ thể, UBTVQH sẽ cho ý kiến về các dự thảo: Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Chủ tịch nước, Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

Theo công tác nhân sự tại Đại hội Đảng 12, các vị trí Chủ tịch nước, Thủ tướng sẽ do người mới đảm nhiệm trong nhiệm kỳ tới.
Theo công tác nhân sự tại Đại hội Đảng 12, các vị trí Chủ tịch nước, Thủ tướng sẽ do người mới đảm nhiệm trong nhiệm kỳ tới.

UBTVQH cũng sẽ cho ý kiến về dự thảo báo cáo công tác nhiệm kỳ khóa 13 của Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội, dự thảo Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Tổng Kiểm toán nhà nước.

Các dự thảo báo cáo nhiệm kỳ nêu trên sau khi tiếp thu ý kiến của UBTVQH sẽ được trình ra tại kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khoá 13, dự kiến diễn ra vào tháng 3 tới.

Một nội dung quan trọng của phiên họp thứ 45 của UBTVQH đó là tiếp tục cho ý kiến về dự thảo báo cáo giải trình, tiếp thu của dự án Luật báo chí (sửa đổi), Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi), Luật Dược (sửa đổi), chuẩn bị kỳ họp thứ 11 - kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khóa 13.

Theo Linh Thư/Vietnamnet

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.