Pháp Luật Plus - Xem xét báo cáo nhiệm kỳ của Chủ tịch nước, Thủ tướng

Xem xét báo cáo nhiệm kỳ của Chủ tịch nước, Thủ tướng

0
UBTVQH sẽ cho ý kiến về dự thảo Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Chủ tịch nước, dự thảo Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tại phiên họp thứ 45 bắt đầu diễn ra từ giữa tuần này.

Theo dự kiến chương trình phiên họp thứ 45 diễn ra một tuần của UBTVQH, một trong những nội dung làm việc đó là cho ý kiến về dự thảo Báo cáo công tác nhiệm kỳ của một số chức danh lãnh đạo Nhà nước.

Cụ thể, UBTVQH sẽ cho ý kiến về các dự thảo: Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Chủ tịch nước, Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

Theo công tác nhân sự tại Đại hội Đảng 12, các vị trí Chủ tịch nước, Thủ tướng sẽ do người mới đảm nhiệm trong nhiệm kỳ tới.
Theo công tác nhân sự tại Đại hội Đảng 12, các vị trí Chủ tịch nước, Thủ tướng sẽ do người mới đảm nhiệm trong nhiệm kỳ tới.

UBTVQH cũng sẽ cho ý kiến về dự thảo báo cáo công tác nhiệm kỳ khóa 13 của Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội, dự thảo Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Tổng Kiểm toán nhà nước.

Các dự thảo báo cáo nhiệm kỳ nêu trên sau khi tiếp thu ý kiến của UBTVQH sẽ được trình ra tại kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khoá 13, dự kiến diễn ra vào tháng 3 tới.

Một nội dung quan trọng của phiên họp thứ 45 của UBTVQH đó là tiếp tục cho ý kiến về dự thảo báo cáo giải trình, tiếp thu của dự án Luật báo chí (sửa đổi), Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi), Luật Dược (sửa đổi), chuẩn bị kỳ họp thứ 11 - kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khóa 13.

Theo Linh Thư/Vietnamnet

Loading...

Bình luận

Loading...
WHO: Dịch corona đang gõ cửa từng nước

WHO: Dịch corona đang gõ cửa từng nước

0
Thế giới sẵn sàng cho việc dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới sẽ "gõ cửa" từng nước, vì vậy thế giới cần thay đổi tư duy để ứng phó.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park vui Công Phượng, gật gù nhân tố 'bí ẩn'

Liên tiếp 'nổ súng' cho CLB TPHCM tại AFC Cup 2020. Nhưng có một cái tên còn khiến ông hài lòng hơn thế cho tuyển Việt Nam...

Ngân 98 nói gì khi chuyển hướng làm DJ sau giải Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân?

"Tất cả những sở thích đều là sự lựa chọn của tôi vì tôi độc lập về kinh tế, tự lo cho bản thân", Ngân 98 quyết định chuyển hướng làm DJ.

Phim 'Sinh tử' tập 72: Chủ tịch bị VKS làm việc, Phó bí thư rốt ráo xử lý tay chân của ông Nghĩa

Phó bí thư Hiền ráo riết muốn xử hết 'vây cánh' của ông Nghĩa. Chị em Hoa bị tra tấn đến sống dở chết dở buộc khai thông tin về Lê Hoàng.

Ca sĩ Long Nhật nói về tin đồn bị bắt ở động mại dâm nam

Ca sĩ Long Nhật vướng vào tin đồn giới tính rất nhiều, đỉnh điểm nhất chính là thông tin anh bị bắt ở động mại dâm nam.