Pháp Luật Plus - Xe tải nghi lấn làn cán chết người đàn ông

Xe tải nghi lấn làn cán chết người đàn ông

0
Chiều ngày 6/10 một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Nguyễn Duy Trinh quận 9 TP HCM làm 1 người chết.

Theo đó, khoảng 15h30 xe tải BKS 51C-771.98 chạy trên đường Nguyễn Duy Trinh hướng từ đường Vành Đai Đông về UBND phường Phú Hữu.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến gần giao lộ Bưng Ông Thoàn (phường Phú Hữu, quận 9) thì va chạm với xe máy BKS 52X1-7621 do một người đàn ông khoảng 50 tuổi vừa rẽ phải từ đường Bưng Ông Thoàn ra đường Nguyễn Duy Trinh để về đường Vành Đai Đông.

Chiếc xe tải có dấu hiệu lấn làn.
Chiếc xe tải có dấu hiệu lấn làn.

Cú va chạm khiến người đàn ông ngã xuống đường bị bánh xe tải cán qua đầu tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, xe máy và thi thể nạn nhân nằm trong làn đường bên phải hướng về Vành Đai Đông, xe tải dừng cách đó 5m.

Nhận được tin báo, đội xử lí tai nạn giao thông cùng đội điều tra tổng hợp công an quận 9 có mặt khám nghiệm hiện trường. Điều tra nguyên nhân vụ việc.

Xuân Đoàn

Loading...

Bình luận

Loading...
Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền

Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền

0
Đừng nhanh nhảu nhận ngay 'rút kinh nghiệm' và nhất là đừng cúi mặt ăn năn, bởi với những gì chị đã làm giữa đám đông, chị không được quyền… hối hận.

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.