Xe tải chở đầy phế liệu bỗng bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông trên quốc lộ

0
Đang lưu thông trên quốc lộ 7A chiếc xe bỗng bốc cháy dữ dội lan nhanh lên hàng hóa phía sau thùng…
121

Chiếc xe tải đang lưu thông trên quốc lộ bỗng bốc cháy dữ dội.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 13h ngày 9/3, tài xế Bùi Duy Công điều khiển xe tải mang BKS 37C - 310.66 chở đầy giấy và bìa các-tông, các loại phế liệu đang lưu thông trên đường quốc lộ 7A theo hướng từ huyện Đô Lương đi huyện Diễn Châu, khi đến địa phận xóm 4, xã Văn Sơn, huyện Đô Lương thì bất ngờ bốc cháy dữ dội phía sau đầu xe.

Nhận được tin báo từ Tổ Tuần tra kiểm soát Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 5 xuất 2 xe chữa cháy cùng 14 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Trên xe chở vật liệu dễ cháy vì vậy lực lượng chuyên nghiệp đã nhanh chóng tổ chức chữa cháy đồng thời di dời hàng hóa khẩn trương, ngăn chặn đám cháy bùng phát mạnh gây thiệt hại lớn. Chỉ trong thời gian ngắn, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

67999

Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế đám cháy.

Hiện thiệt hại cùng như nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng thống kê, điều tra làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Thơ và nhạc - Quốc Cường

0
Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm