Xe máy chạy ngược chiều gây tai nạn, xe container bị vạ lây

0
Chiếc xe máy chạy ngược chiều va chạm với xe đạp, làm chiếc xe đạp loạng choạng va chạm với một xe máy khác làm cho người điều khiển xe máy ngã ra đường bị xe container cán tử vong.

Trưa ngày 3/6, trên đường ĐT 743 đoạn qua phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người chết. Nạn nhân là ông Trần Văn Trung (55 tuổi, quê Thanh Hóa).

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo các nhân chứng cho biết, vào khoảng 11h30, một người phụ nữ đi xe đạp chạy trên đường ĐT 743 hướng ngã tư Miếu Ông Cù về vòng xoay An Phú. Khi tới giao lộ với đường Từ Văn Phương thì va chạm với xe máy biển số 61C1-515.89 đang chạy ngược chiều trong đường Từ Văn Phương ra ĐT 743.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Va quẹt làm người phụ nữ đi xe đạp loạng choạng tay lái, vừa lúc đó ông Trung chạy xe máy biển số 36B1-869.66 cùng chiều với xe đạp tới đã va quẹt với xe đạp làm ông Trung văng ra làn ô tô. Đúng lúc này, xe container biển số 51C-840.88 chạy cùng chiều tới không xử lí kịp đã cán qua người làm ông Trung tử vong tại chỗ.

Chiếc xe máy chạy ngược chiều và chiếc xe đạp tại hiện trường.
Chiếc xe máy chạy ngược chiều và chiếc xe đạp tại hiện trường.

Sau va chạm, người phụ nữ điều khiển xe đạp, người đàn ông điều khiển xe máy chạy ngược chiều và tài xế xe container nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Tại hiện trường, chiếc xe máy của ông Trung nằm cạnh thi thể nạn nhân, cách đó vài mét là chiếc xe đạp và chiếc xe máy còn lại. Chiếc xe container cũng dừng cách đó hơn 10m.

Nhận tin báo, công an thị xã Thuận An có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tới 13h30, hiện trường được giải quyết xong.

Xuân Đoàn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hotgirl phòng gym khoe body nóng bỏng, vạn người mê

Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Quốc tế