Pháp Luật Plus - Xe khách va chạm kinh hoàng với xe containe, 10 hành khách bị thương

Xe khách va chạm kinh hoàng với xe containe, 10 hành khách bị thương

0
Lưu thông với tốc độ cao, chiếc xe khách bất ngờ mất lái rồi va chạm kinh hoàng với chiếc xe tải đi ngược chiều.

Vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 9h30’ sáng 1/10 trên quốc lộ 48, đoạn qua cây xăng Tiến Lục thuộc địa bàn xóm 6, xã Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An.

 

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết: Thời điểm trên, chiếc xe khách mang BKS: 37B - 003.18 (do tài xế Nguyễn Văn Mạnh điều khiển) trên xe có 15 hành khách lưu thông trên quốc lộ 48 theo hướng huyện Quỳ Hợp - Diễn Châu.

Khi đi đến địa điểm trên chiếc xe khách đang lưu thông với tốc độ cao bất ngờ phanh gấp khiến chiếc xe quay ngược lại. Do tốc độ xe đang chạy quá nhanh đã khiến phần thân và đuôi xe khách va chạm rất mạnh vào phần thân một chiếc xe container mang BKS: 37C-108.73 lưu thông hướng ngược lại.

 

Chiếc xe khách bị biến dạng sau cú va chạm kinh hoàng.
Chiếc xe khách bị biến dạng sau cú va chạm kinh hoàng.

Cú va chạm kinh hoàng đã đẩy chiếc xe khách quay ngược lại với hướng ban đầu và tiếp tục lao thẳng vào gốc cây trước cây xăng rồi mới dừng lại.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhân viên cây xăng và người dân gần đó lập tức chạy đến cạy cửa, cạy ghế giải cứu những người trên xe xuống đi cấp cứu.

Vụ tai nạn khiến 3 người gồm 1 phụ nữ và 2 người đàn ông bị thương nặng ở đầu, mặt và khoảng 7 người gồm cả trẻ nhỏ bị thương nhẹ sau vụ va chạm kinh hoàng trên. Các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện đa khoa Phủ Diễn cấp cứu.

 

Vụ tai nạn khiến 10 hành khách trên xe bị thương, được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau đó.
Vụ tai nạn khiến 10 hành khách trên xe bị thương, được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau đó.

Tại hiện trường, chiếc xe khách dắt trong bụi cây trước cây xăng. Phần đuôi, thân xe khách bị hư hỏng rất nặng, biến dạng. Riêng chiếc xe container bị móp méo phần thân.

Nhận được tin báo, Đội cảnh sát giao thông 1-48 cùng Công an huyện Diễn Châu đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đến 12h trưa cùng ngày, lực lượng chức năng đang điều máy cẩu đến cẩu chiếc xe khách, giải phóng hiện trường và tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?