Xe khách lật xuống ruộng, 21 nữ công nhân gặp nạn

0
Chiếc xe chở hàng chục công nhân trên đường đi làm thì bị lật xuống ruộng. Vụ tai nạn khiến nhiều người phải nhập viện.
3

Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 6h30’ ngày 9/7 xe khách loại 29 chỗ mang biển số Đà Nẵng trên đường chở hàng chục công nhân đi làm. Khi đến đoạn đường nối từ cầu Yên Xuân (bắc qua sông Lam) nối với quốc lộ 46 địa xã Nam Cường, huyện Nam Đàn (Nghệ An) thì bất ngờ đâm gãy cọc tiêu bằng bê tông bên phải hướng lưu thông. Xe sau đó lộn hai vòng lật nghiêng xuống ruộng cách mặt đường 3m.

Tại hiện trường xe gặp nạn vỡ tươm kính chắn gió, móp nhiều bộ phận phía ngoài. Cảnh sát đang cẩu khỏi hiện trường đưa về trụ sở để kết luận điều tra.

1

 

4

Chiếc xe bị lật xuống ruộng cách mặt đường khoảng 3 m.

Vụ tai nạn khiến 21 nữ công nhân trên xe gặp nạn được nhiều chuyến xe cấp cứu chuyển về bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu.  Bác sĩ bệnh viện 115 cho biết, tất cả các bệnh nhân bị chấn thương phần mềm nên có thể xuất viện hôm nay.

Một nạn nhân cho biết: Tôi đang ngồi thì thấy xe rung lắc, mọi người la hét. Bị va đập khiến đầu đau nhức, sau đó được hỗ trợ đưa vào bệnh viện.

2

Vụ tai nạn khiến nhiều công nhân phải nhập viện.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Xem thêm

Thế giới Facebook