Xe khách bốc cháy dữ dội ở Nghệ An

0
Khoảng 13h chiều ngày 15/7, chiếc xe khách giường nằm bốc cháy dữ dội khi đang dừng lại ở thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

 Clip: Xe khách bốc cháy dữ dội. ( Nguồn: FB Vi Ngọc Thắng).

Theo clip, một chiếc xe khách đang đỗ ven đường cháy dữ dội, khói bốc lên nghi ngút. Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, sử dụng vòi nước để dập tắt đám cháy.

Theo tìm hiểu của phóng viên, chiếc xe khách bốc cháy có BKS 51B - 07.98 đang dừng ăn trưa ở thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An bốc cháy dữ dội.

Chiếc xe bốc cháy dữ dội. Ảnh: Cắt từ clip.
Chiếc xe bốc cháy dữ dội. Ảnh: Cắt từ clip.

Được biết, đây là xe của nhà xe Lam Hồng chạy tuyến Con Cuông - Sài Gòn. May mắn lúc xe bốc cháy, tài xế cùng hành khách không ai có mặt trên xe nên không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, chiếc xe cùng toàn bộ tài sản của hành khách trên xe đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã đến cùng tài xế dập tắt ngọn lửa, đồng thời khám hiện hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Văn Duy

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm