Xe giường nằm bất ngờ phát hỏa, biến thành ngọn đuốc khổng lồ khi đang chạy

0
Đang chạy chiếc xe bất ngờ phát hỏa rồi bốc cháy dữ dội biến thành một ngọn đuốc khổng lồ trên đường.
12

Ngọn lửa lớn bao trùm toàn bộ chiếc xe.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 0h30’ ngày 22/8, chiếc xe khách giường nằm biển Quảng Trị chở theo 10 người lưu thông trên tuyến đường tránh TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh theo hướng Bắc - Nam.

Khi chiếc xe đến địa bàn xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà thì bất ngờ ngọn bốc lên từ dưới gầm xe.

Phát hiện sự việc, nhiều hành khách trên xe hô lớn rồi cùng nhau phá cửa để chạy thoát ra ngoài. Chỉ trong ít phút, ngọn lửa bùng cháy dữ dội bao trùm toàn bộ xe.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cảnh sát chữa cháy (Công an Hà Tĩnh) đã điều hai xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới dập lửa.

13

Chiếc xe cháy rụi chỉ còn trơ lại phần khung sắt.

Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế, tuy nhiên toàn bộ chiếc xe giường nằm bị cháy trơ khung, hành lý cùng tài sản của hành khách cũng bị thiêu rụi. May mắn vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm