Pháp Luật Plus - Xe đưa đón học sinh trường Victoria Thăng Long gây tai nạn, một người bị kéo lê dưới gầm xe

Xe đưa đón học sinh trường Victoria Thăng Long gây tai nạn, một người bị kéo lê dưới gầm xe

0
Một chiếc xe đưa đón học sinh trường Victoria Thăng Long gây tai nạn, khiến 1 người bị kéo lê dưới gầm xe…

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một chiếc xe đưa đón học sinh Victoria Thăng Long gây tai nạn.

Theo video, những người đi đường ra hiệu cho xe không di chuyển vì có người đang bị kẹt dưới gầm. Thời điểm trên, có rất đông học sinh đang ngồi trên xe, các em đều rất hoảng hốt.

xe đưa đón học sinh trường Victoria Thăng Long gây tai nạn, khiến 1 người bị kéo lê dưới gầm xe…Ảnh: cắt từ Clip

Xe đưa đón học sinh trường Victoria Thăng Long gây tai nạn, khiến 1 người bị kéo lê dưới gầm xe… Ảnh: cắt từ Clip

Liên quan đến sự việc trên, ngày 25/5, trao đổi PV báo Pháp luật Việt Nam, ông Đoàn Việt Dũng, Trưởng phòng GDĐT huyện Thanh Oai xác nhận có sự việc như trên.

“Chiếc xe gây tai nạn là xe đưa đón học sinh Victoria Thăng Long nằm trên địa bàn huyện Thanh Oai (Hà Nội), vụ tai nạn không nằm trên địa bàn huyện Thanh Oai mà trên đường Lê Trọng Tấn, thuộc địa bàn quận Hà Đông”, ông Dũng cho biết.

Khi PV hỏi về việc, người bị tai nạn nằm dưới gầm xe có phải là một học sinh hay không, ông Dũng khẳng định, không phải là học sinh.

Vị trưởng phòng GDĐT huyện Thanh Oai cũng cho biết thêm, vụ tai nạn trên đường Lê Trọng Tấn, xe đưa đón học sinh Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng có va chạm với 1 chiếc xe máy của người dân trên đường, khiến người này bị gãy tay và đưa được vào viện để điều trị.

Về phía nhà trường, ông Dũng cho biết, nhà trường đã báo cáo với Phòng về vấn đề này.Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trên.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á,...

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook