Pháp Luật Plus - Xe container lại phơi bụng trong hầm chui Mỹ Thủy

Xe container lại "phơi bụng" trong hầm chui Mỹ Thủy

0
Trong vòng chưa đầy một tháng, tại hầm chui Mỹ Thủy, quận 2, TP HCM đã xảy ra hai vụ lật xe. Đây là hầm chui được thông xe ngày 31/1/2018.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều cùng ngày, xe container biển số 51C-607.48 do nam tài xế gần 40 tuổi điều khiển chạy từ đường Võ Chí Công vào cảng Cát Lái.

Khi đang ôm cua trong hầm chui Mỹ Thủy (phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2) thì bất ngờ bị mất thăng bằng rồi lật nhào xuống đường.

Chiếc container đang ôm cua thì lật nhào chiều ngày 8/6/2018.
Chiếc container đang ôm cua thì lật nhào chiều ngày 8/6/2018.

Tại hiện trường, thùng container nằm cách phần đầu kéo hơn 5m, kính chắn gió bể nát, dầu nhớt tràn ra đường. May mắn tài xế không bị thương.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 2 có mặt phong tỏa hầm chui, điều tiết phân luồng giao thông cho các phương tiện đi theo hướng khác, 2 xe cẩu được điều đến để khắc phục sự cố.

Tới 20h cùng ngày, hiện trường được giải quyết xong.

Hầm chui Mỹ Thủy được đưa vào sử dụng ngày 31/1/2018, giải quyết tình trạng kẹt xe cho đường vào cảng Cát Lái. Trước đó giữa tháng 5, ở đây cũng đã xảy ra một vụ lật xe container tương tự.

N.Xuân

Loading...

Bình luận

Loading...
Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

0
Hơn 30 năm qua, các thành viên của Đội cứu hộ đường sông Vàm Nao đã cứu được nhiều người dân ngay trước lưỡi hái thủy thần trong gang tấc...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.