Pháp Luật Plus - Xe cẩu vật liệu tiếp tục đổ sập tại công trình từng xảy ra tai nạn kinh hoàng

Xe cẩu vật liệu tiếp tục đổ sập tại công trình từng xảy ra tai nạn kinh hoàng

0
Chiếc xe cẩu vật liệu bất ngờ đổ sập vào phía trong công trình chung cư biệt thự liền kề Trường Thành 2 nơi có một số công nhân đang thi công.
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Vụ tai nạn hi hữu nói trên xảy ra vào khoảng 15h40’ ngày 12/5, tại công trình Chung cư và biệt thự liền kề Trường Thành 2 tại khối 5, phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An, do công ty Trường Thành làm chủ đầu tư và xây dựng.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe cẩu vật liệu mang BKS 37C – 266.80 đang vận chuyển những khối thép hộp lớn vào từ phía ngoài đường vào phía trong công trình. Lúc này do mất cân bằng nên chiếc xe nghiêng dần rồi bất ngờ đổ sập vào phía trong công trình. Chiếc cẩu dài, cùng số vật liệu đổ sập vào phía trong công trình.

Chiếc xe bị lật nghiêng khiến toàn bộ phần cần cẩu đổ sập về phía công trình đang xây dựng.
Chiếc xe bị lật nghiêng khiến toàn bộ phần cần cẩu đổ sập về phía công trình đang xây dựng.

Rất may tài xế chiếc xe đã kịp thoát ra, những công nhân phía trong công trình cũng được một phen hoảng loạn. Vụ tai nạn hi hữu khiến đường điện tại đây cũng bị đứt. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phong tỏa hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phần cẩu đổ sập vào phía trong công trình.
Phần cẩu đổ sập vào phía trong công trình.

Trước đó, cũng tại công trình này đã từng xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến 1 học sinh tử vong. Cụ thể vào chiều ngày 14/11/2016, khi một nhóm học sinh trường THPT Lê Viết Thuật đang vui chơi thì bất ngờ chiếc cần cẩu tháp tại công trình chung cư và biệt thựu liền kề Trường Thành 2 (do công ty Trường Thành làm chủ đầu tư và xây dựng) bất ngờ đổ sập về phía trường học. Vụ tai nạn kinh hoàng khiến một nam học sinh tử vong. Đặc biệt, thời điểm xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng, công trình này vẫn chưa được cấp phép xây dựng.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

0
Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook