Pháp Luật Plus - Vượt đèn đỏ, đôi nam nữ bị xe ben cuốn vào gầm

Vượt đèn đỏ, đôi nam nữ bị xe ben cuốn vào gầm

0
Chiếc xe máy Exciter vượt đèn đỏ trong làn ô tô bị xe ben chạy phía sau tông trúng làm đôi nam nữ bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 cùng ngày, xe ben biển số 51C-937.54 chạy trên quốc lộ 1 hướng từ Suối Tiên đi cầu Đồng Nai.

Khi đến giao lộ với đường Nguyễn Xiển (phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì tông vào xe máy hiệu Exciter biển số 93F1-151.78 do một nam thanh niên điều khiển chở theo một cô gái.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Cú tông mạnh làm cho chiếc xe máy trược dài về trước hư hỏng nặng, hai nạn nhân ngã xuống đường bị cuốn vào gầm xe ben, may mắn không bị bánh xe cán quá người. Các nạn nhân nhanh chóng được người dân kéo ra ngoài rồi đưa vào bệnh viện cấp cứu. Hiện trường còn in vết thắng dài gần 10m của xe ben.

Nhận tin báo, công an thị xã Dĩ An có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Nguyên nhân ban đầu được xác định do xe máy đã vượt đèn đỏ.

N,Xuân

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?