Pháp Luật Plus

Vũng Tàu: Chương trình “Thắp lửa yêu thương” hỗ trợ người dân trong mùa dịch

0
Chiều ngày 5/5, tại UBND phường 11 thành phố Vũng Tàu, Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu Cảng Bà Rịa - Vũng Tàu - Trạm Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Tàu đã phối hợp với chính quyền tặng hơn 200 phần quà cho bà con ngư dân gặp khó khăn tại địa phương.
1588686430517_3

Chương trình “Thắp lửa yêu thương”.

Với tinh thần chủ động, tích cực chung tay cùng với cộng đồng chia sẻ khó khăn, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn đang chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, chiều nay tại trụ sở UBND phường 11 (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu Cảng Bà Rịa - Vũng Tàu - Trạm Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Tàu đã phối hợp với chính quyền tổ chức ngày hội “Thắp lửa yêu thương” - tặng hơn 200 phần quà cho người dân gặp khó khăn và ngư dân trên địa bàn.

Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn… Đến tham gia chương trình có sự có mặt của bà Phú Thị Ngân - Phó Chủ tịch UBND phường 11 - thành phố Vũng Tàu và Đại úy Nguyễn Mạnh Hùng - Chính trị viên Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Tàu.

1588686426708_1

Cán bộ chiến sỹ Trạm Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Tàu tặng quà cho người dân.

Theo ghi nhận, do tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên quá trình trao quà tặng vẫn luôn ưu tiên đảm bảo đúng quy định phòng chống dịch bệnh; đội ngũ thực hiện trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ như găng tay y tế, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, giữ an toàn cho mọi người.

Được biết, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất và đời sống của bà con bị ảnh hưởng nghiêm trọng, phần lớn tàu khai thác thủy sản đều neo bờ nên đời sống của ngư dân gặp nhiều khó khăn.

1588686431843_2

Các phần quà ấm nghĩa tình dành cho người dân.

Trước tình hình đó, cán bộ chiến sỹ Trạm Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Tàu đã chủ động quyên góp ủng hộ và trích quỹ tăng gia sản xuất của đơn vị để mua các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày tặng cho bà con ngư dân, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn do những tác động của dịch bệnh gây ra.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng trên hết đó là tấm lòng và trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ đơn vị thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái cùng góp sức với chính quyền địa phương và thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

An Dân - Trần Tuấn

Loading...

Bình luận

Nhà nước kiện nhà nước

Nhà nước kiện nhà nước

0
Hà Lan đã chính thức khởi kiện nhà nước Nga ở Tòa án Nhân quyền châu Âu về sự liên đới của Nga tới vụ việc chiếc máy bay chở khách MH-17.

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 1: Tín ngưỡng kỳ dị của người cổ Babylon

Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, phù thủy dần lụi tàn...

Giấc mộng trời Âu với cầu thủ Việt Nam

Công Phượng, Văn Hậu đã giã từ môi trường bóng đá đắng cấp nhất thế giới. Qua họ, có thể thấy chất lượng của bóng đá Việt Nam đang ở đâu...

Lee Byung Hun - Nam tài tử “lắm tài nhiều tật” của giới giải trí Hàn Quốc

Là vết nhơ không thể xóa nhòa của Lee Byung Hun. Trước làn sóng phẫn nộ của công chúng, nam diễn viên buộc phải cúi đầu xin lỗi.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao?

Giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đời tư của dàn sao cũng luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Xem thêm

Quốc tế