Vừa dùng điện thoại vừa sạc bin, cháu bé bị điện giật tử vong

0
Cháu bé tử vong trong tư thế nằm sấp, đè lên một chiếc điện thoại bị cháy đen, dây sạc vẫn đang kết nối với máy và ổ điện.

Mới đây, tại xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vừa xảy ra một vụ tai nạn điện giật đáng tiếc khiến một cháu bé tử vong. Nạn nhân là cháu T.M.K. (7 tuổi, trú tại Thôn Quan Điền, xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

636283849910479155_Co-nen-vua-sac-pin-vua-dung-dien-thoai-2

Hình minh họa.

Trước đó, ngày 21/7, sau khi nấu cơm xong, bà nội cháu bé đi vào nhà thì phát hiện cháu K. đã tử vong trong tư thế nằm sấp đè lên một chiếc điện thoại bị cháy đen khi dây sạc vẫn đang kết nối với máy và ổ điện.

Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định do giật điện trong quá trình cháu dùng điện thoại khi đang sạc pin. Cháu K. là học sinh lớp 2 trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc này.

Diệu Nhi

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm