Vụ xài bằng không hợp lệ: Đề nghị Sở Y tế Đắk Lắk làm rõ

0
Trong ngày 30-10, PLO có đăng tải bài viết "Hàng loạt nhân viên Sở Y tế Đắk Lắk xài bằng không hợp lệ". Đến ngày 1-11, Sở TT&TT có văn bản phản hồi báo chí, đề nghị Sở Y tế chỉ đạo kiểm tra, làm rõ nội dung mà PLO đã đăng, thông tin bằng văn bản cho cơ quan báo chí, gửi cho UBND tỉnh và Sở TT&TT trước ngày 8-11-2019.
Anh60.

Đề nghị Sở Y tế chỉ đạo làm rõ.

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 30-10, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết Sở đang phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk để xử lý sáu nhân viên ngành y tế Đắk Lắk sử dụng bằng cấp không hợp lệ.

“Có nhiều trường hợp bị phát hiện nằm ở diện mới tuyển dụng đợt vừa rồi, rải rác ở nhiều đơn vị trực thuộc” - vị lãnh đạo thông tin.

Về hướng xử lý các trường hợp nhân viên y tế sử dụng bằng cấp không hợp lệ, ông Nay Phi La (Giám đốc Sở Y tế) cho biết Sở đang phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Đắk Lắk điều tra làm rõ vi phạm cụ thể của từng cá nhân và tổ chức liên quan.

H.Trường  -  Theo Pháp luật TP. HCM

Loading...

Bình luận

Kỳ tích của nữ thủ khoa mồ côi

Kỳ tích của nữ thủ khoa mồ côi

0
Gặp vô vàn khó khăn, thiếu thốn, cô học trò người H’rê Đinh Thị Huệ vẫn viết nên kỳ tích bước chân vào cổng trường Đại học với ngôi vị thủ khoa.

Hoa hậu văng tục - 'chuyện thường' của giới trẻ?

Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bị cư dân mạng “tố” có cách nói chuyện trên mạng xã hội khá “thô”, nhiều câu nói gắn tiếng lóng, văng tục.

'Để bầu trời mãi xanh' tái hiện sống động một thời đạn bom

Trưng bày “Để bầu trời mãi xanh” ngày 23/11 tại di tích Nhà tù Hỏa Lò tái hiện một phần ký ức miền Bắc Việt Nam trong hai đợt chiến tranh.

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam

Sáng 23/11, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Di sản văn hóa thế giới.

Chuyện chưa bao giờ cũ !

Nhà báo Vũ Xuân Bân đăng bài: Cần phân biệt sự khác nhau giữa Thập niên và Thập kỷ nói về dòng chữ "Thập kỷ hương sắc" của BTC HHVN.

Xem thêm