Pháp Luật Plus - Vụ xài bằng không hợp lệ: Đề nghị Sở Y tế Đắk Lắk làm rõ

Vụ xài bằng không hợp lệ: Đề nghị Sở Y tế Đắk Lắk làm rõ

0
Trong ngày 30-10, PLO có đăng tải bài viết "Hàng loạt nhân viên Sở Y tế Đắk Lắk xài bằng không hợp lệ". Đến ngày 1-11, Sở TT&TT có văn bản phản hồi báo chí, đề nghị Sở Y tế chỉ đạo kiểm tra, làm rõ nội dung mà PLO đã đăng, thông tin bằng văn bản cho cơ quan báo chí, gửi cho UBND tỉnh và Sở TT&TT trước ngày 8-11-2019.
Anh60.

Đề nghị Sở Y tế chỉ đạo làm rõ.

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 30-10, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết Sở đang phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk để xử lý sáu nhân viên ngành y tế Đắk Lắk sử dụng bằng cấp không hợp lệ.

“Có nhiều trường hợp bị phát hiện nằm ở diện mới tuyển dụng đợt vừa rồi, rải rác ở nhiều đơn vị trực thuộc” - vị lãnh đạo thông tin.

Về hướng xử lý các trường hợp nhân viên y tế sử dụng bằng cấp không hợp lệ, ông Nay Phi La (Giám đốc Sở Y tế) cho biết Sở đang phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Đắk Lắk điều tra làm rõ vi phạm cụ thể của từng cá nhân và tổ chức liên quan.

H.Trường  -  Theo Pháp luật TP. HCM

Loading...

Bình luận

Loading...

Tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam tại SEA Games 30 sẽ được tặng kỳ nghỉ dưỡng tại các resort sang trọng bậc nhất Việt Nam

Sun Group công bố sẽ dành tặng các tuyển thủ cùng huấn luyện viên kỳ nghỉ dưỡng tại một trong các resort cao cấp của Tập đoàn này trên cả nước.

Festival lướt ván diều Quốc tế tại biển Ninh Thuận

Festival lướt ván diều Quốc tế 2019 các vận động viên đã biểu diễn, thi thố tài năng, tạo nên những pha lướt sóng biển nhẹ nhàng như những cánh chim…

Báo Thái Lan ngậm ngùi, khẳng định: Việt Nam đúng là số 1 Đông Nam Á!

Tờ Siam Sport đã bày tỏ sự thán phục và thừa nhận, đội bóng của HLV Park Hang-seo đã chứng tỏ vị thế số 1 khu vực Đông Nam Á.

Những người hùng U22 và tuyển nữ Việt Nam rộn ràng về nước

Vào lúc 15h, các thành viên tuyển U22 và tuyển nữ Việt Nam đã lên máy bay về nước, kết thúc kỳ SEA Games thành công nhất trong lịch sử.

Link liên kết