Vụ tra tấn nhân viên như thời trung cổ ở Đồng Nai: Nạn nhân xuất viện sau 16 ngày điều trị

0
Ngày 27/3, chị Phan T.T.T - nạn nhân vụ bạo hành tại quán cà phê ở phường Long Bình, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã được xuất viện.
hinh 1 (2)

Đại diện mạnh thường quân trao tặng số tiền 37 triệu đồng cho chị T.

Như vậy, sau 16 ngày được các bác sỹ điều trị tích cực, chăm sóc đặc biệt, nạn nhân vụ bạo hành do "không chịu tiếp khách" diễn ra ở phường Long Bình, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã được xuất viện.

Do bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt nên Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã có hỗ trợ trợ toàn bộ viện phí trên 35 triệu đồng cho bệnh nhân. Đồng thời, trao số tiền 37 triệu đồng của mạnh thường quân giúp Phạm T.T.T lo cho cuộc sống sau này. Đáng chú ý, một số mạnh thường quân còn hứa sẽ giúp đỡ T. có việc làm ổn định sau này.

hinh 2-2

Nạn nhân rất xúc động sau những ngày được các bác sỹ chữa trị, chăm sóc tận tình.

Theo bác sĩ Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện cho biết: “Giả sử bệnh nhân không vào viện, khó mà sống được. Qua 2 tuần điều trị tích cực, mổ cắt lách, điều trị vết thương trên người. Hiện tại bệnh nhân tạm ổn định, đã tỉnh, tiếp xúc, ý thức được”. 

Trước tình cảm của cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, chị T. xúc động cho biết: “mấy chị rất là thương em, rất nhiệt tình chăm sóc em”.

“Khi biết cháu xuất viện, tôi rất xúc động. Cảm ơn bệnh viện Đồng Nai và các Ban ngành đã hỗ trợ cháu”- ông Dũng (dượng của nạn nhân) bùi ngùi chia sẻ.

Nhận được thông tin phản ánh từ Báo Pháp luật Việt Nam, Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Đồng Nai đã tích cực tìm kiếm kết nối được với ông Dũng (dượng nạn nhân) là người đã cưu mang chị T. trong suốt 18 năm qua. Ngoài ra, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh thuê riêng 1 chuyến xe và đưa chị T. về tận Tây Ninh.

Đại diện Hội LHPN tỉnh Đồng Nai cho biết: “Thời điểm cháu bị bị tai nạn, T. chưa liên hệ được với gia đình. Trên cơ sở thông tin T. cung cấp, chúng tôi phối hợp với Hội LHPN tỉnh Tây Ninh tìm kiếm và kết nối người thân, báo với gia đình T. về thông tin của cháu”.

Trước đó như tin đã đưa, sau phản ánh của Báo Pháp luật Việt Nam, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa đã bắt khẩn cấp Lê Thế Diện để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Diện được xác định là đối tượng nhiều lần đánh đập chị T. 

Theo một cán bộ Đội Điều tra tổng hợp Công an TP Biên Hòa cho biết, trước những dấu hiệu ban đầu và thông tin thu thập được, cơ quan công an sẽ xác minh xử lý đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích. Đối với một số hành vi liên quan khác, cơ quan công an sẽ mở rộng điều tra. Riêng đối với một số đối tượng liên quan, cơ quan công an cũng đã triệu tập và tạm giữ lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an TP Biên Hoà tích cực điều tra làm rõ.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Trung Nghĩa - Đức Nghĩa

Loading...

Bình luận

Black Firday 2020 hắt hiu

Black Firday 2020 hắt hiu

0
Các chương trình ăn theo Black Friday đã rộn ràng từ đầu tuần nhưng có lẽ, chưa năm nào Black Friday lại buồn hiu hắt như năm nay…

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm