Vụ cán bộ xã bị “bắt quả tang” tại nhà nghỉ với vợ người khác: Đến nhà nghỉ để xin tài liệu

0
Ông Th lý giải người phụ nữ này xin tài liệu vì mệt nên ông đã nói địa chỉ thì người phụ nữ này đến và bị “bắt quả tang”.

Ngày 16/12, UBKT Huyện ủy Quỳ Hợp, Nghệ An vẫn đang tiếp tục làm việc với một số người liên quan để xác minh làm rõ đơn tố cáo ông V.V.Th (Chủ tịch MTTQ một xã trên địa bàn huyện Qùy Hợp) vào nhà nghỉ với người phụ nữ đã có chồng.

Ngay sau khi nhận đơn tố cáo từ người dân, Huyện ủy Quỳ Hợp đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh và làm việc với những người liên quan.

9999

Hình ảnh được cho là ông Th và vợ người khác tại phòng nhà nghỉ.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông V.V.Th thừa nhận trong đoạn video gửi kèm đơn tố cáo chính là ông và một người phụ nữ khác đã có chồng đang ở trong phòng một nhà nghỉ trên địa bàn. 

Vị Chủ tịch MTTQ xã lý giải, hôm xảy ra sự việc ông có buổi làm việc tại trung tâm huyện nên đi từ xã ra. Sau đó ông  có thuê một phòng nhà nghỉ để nghỉ ngơi.

Vào chiều 16/11, người phụ nữ trên liên hệ ông V.V.Th để xin một số tài liệu liên quan đến công việc.

Ông Th. nói đang mệt và nói địa chỉ thì người phụ nữ này đến.

Khi người phụ nữ vừa đến khoảng 15 phút thì chồng người phụ nữ này cùng một số người khác xông vào phòng quay video.

Ông Th. thừa nhận thời điểm này 2 người ở cùng phòng trong nhà nghỉ nhưng chưa làm gì khác. 2 người gặp nhau xuất phát từ trao đổi công việc.

Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Qùy Hợp cho biết: Hiện đơn vị đang tiếp tục làm việc với một số người liên quan chứng kiến vụ việc này mới có kết luận về sự việc.

Tuy nhiên những người này chưa có mặt tại địa phương nên chưa làm việc được. Quan điểm sai phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó.

Chủ tịch MTTQ huyện Quỳ Hợp cho biết, ông Th. giữ chức vụ Chủ tịch MTTQ xã Châu Hồng được 1 nhiệm kỳ.

Quá trình công tác, ông Th. hoàn thành tốt công việc, không có biểu hiện và không bị phản ánh gì.

Như Pháp luật Plus đã thông tin trước đó, Trước đó, anh H (trú tại thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) có đơn gửi đến các cơ quan chức năng tố cáo ông V.V.Th (Chủ tịch MTTQ một xã ở huyện Qùy Hợp) về việc ông Th có quan hệ bất chính với vợ mình.

Anh H., anh đã theo dõi và phát hiện mối quan hệ bất chính giữa ông Th. và vợ mình từ tháng 9/2020 qua các tin nhắn trên điện thoại. Sau đó, anh H. phát hiện ông Th. hẹn vợ mình đi nhà nghỉ.

Anh H đã bí mật theo dõi và bắt quả tang vợ mình và nam cán bộ xã trong phòng nghỉ tại Nhà nghỉ H.L địa chỉ tại thị trấn Quỳ Hợp.

Sau khi bắt quả tang, anh H. đã ghi lại hình ảnh làm bằng chứng.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm