Vụ 3 phu vàng ngạt khí: Tìm được nạn nhân thứ hai

0
Khoảng 13h hôm nay (ngày 9/6), thi thể nạn nhân thứ 2 là anh Khà Văn Huyền (thường trú xã Pù Bin, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi hang Nước.
Bằng sự nỗ lực không ngừng của lực lượng cứu hộ, thi thể nạn nhân thứ 2 là anh Khà Văn Huyền (trú tại xã Pù Bin, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) đã được đưa ra khỏi hang Nước. (Ảnh: Nguyệt Sinh)
Bằng sự nỗ lực không ngừng của lực lượng cứu hộ, thi thể nạn nhân thứ 2 là anh Khà Văn Huyền (trú tại xã Pù Bin, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) đã được đưa ra khỏi hang Nước. (Ảnh: Nguyệt Sinh)

Thông tin từ Ban chỉ huy tìm kiếm cứu nạn vụ 3 phu vàng ngạt khí tại Hang Nước (bản Kịt, xã Lũng Cao, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, vào 13 giờ ngày 9/6, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã đưa được thi thể anh Khà Văn Huyền (trú tại xã Pù Bin, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) tại vị trí khoảng 70m so với mặt đất ra khỏi hang.

Hiện, thi thể nạn nhân Phạm Văn Dụng (thôn Dắm, xã Lâm Xa, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa) vẫn đang được lực lượng cứu hộ tìm cách đưa ra.

Thông tin tại hiện trường cho biết, thi thể nạn nhân thứ 3 nằm cách miệng hang chừng 80m, nghĩa là cách chỗ lấy được xác nạn nhân thứ 2 không xa.

Được biết, việc đưa nạn nhân thứ 2 ra khỏi hang có tham khảo sự phối hợp của người nhà nạn nhân, vốn là các phu vàng rất rành đường vào hang Nước. Phía sâu trong hang, có chia làm 2 ngã rẽ, rộng như căn nhà và nguy hiểm.

Lực lượng Bộ đội Công binh, Binh chủng Hóa học (Bộ Quốc phòng) có mặt tại hiện trường đã khảo sát đo nồng độ khí độc. Kết quả nồng độ khí độc CO trong hang vượt mức cho phép vào ngày hôm qua (ngày 8/6), đã giảm dần vào ngày hôm nay. Vì thế, lực lượng cứu hộ đã xuống hang mang được nạn nhân thứ 2 ra ngoài.

Trước đó, 2h ngày 8/6, người nhà nạn nhân đã vào hang và đưa được thi thể ông Bùi Văn Mẫn ( trú tại xã Sảo Bảy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) về quê an táng.

Dự kiến hết ngày hôm nay, nạn nhân cuối cùng sẽ được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi hang Nước.

Pháp Luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Xem thêm

Thế giới Facebook