Pháp Luật Plus - Vụ 3 phu vàng ngạt khí: Tìm được nạn nhân thứ hai

Vụ 3 phu vàng ngạt khí: Tìm được nạn nhân thứ hai

0
Khoảng 13h hôm nay (ngày 9/6), thi thể nạn nhân thứ 2 là anh Khà Văn Huyền (thường trú xã Pù Bin, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi hang Nước.
Bằng sự nỗ lực không ngừng của lực lượng cứu hộ, thi thể nạn nhân thứ 2 là anh Khà Văn Huyền (trú tại xã Pù Bin, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) đã được đưa ra khỏi hang Nước. (Ảnh: Nguyệt Sinh)
Bằng sự nỗ lực không ngừng của lực lượng cứu hộ, thi thể nạn nhân thứ 2 là anh Khà Văn Huyền (trú tại xã Pù Bin, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) đã được đưa ra khỏi hang Nước. (Ảnh: Nguyệt Sinh)

Thông tin từ Ban chỉ huy tìm kiếm cứu nạn vụ 3 phu vàng ngạt khí tại Hang Nước (bản Kịt, xã Lũng Cao, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, vào 13 giờ ngày 9/6, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã đưa được thi thể anh Khà Văn Huyền (trú tại xã Pù Bin, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) tại vị trí khoảng 70m so với mặt đất ra khỏi hang.

Hiện, thi thể nạn nhân Phạm Văn Dụng (thôn Dắm, xã Lâm Xa, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa) vẫn đang được lực lượng cứu hộ tìm cách đưa ra.

Thông tin tại hiện trường cho biết, thi thể nạn nhân thứ 3 nằm cách miệng hang chừng 80m, nghĩa là cách chỗ lấy được xác nạn nhân thứ 2 không xa.

Được biết, việc đưa nạn nhân thứ 2 ra khỏi hang có tham khảo sự phối hợp của người nhà nạn nhân, vốn là các phu vàng rất rành đường vào hang Nước. Phía sâu trong hang, có chia làm 2 ngã rẽ, rộng như căn nhà và nguy hiểm.

Lực lượng Bộ đội Công binh, Binh chủng Hóa học (Bộ Quốc phòng) có mặt tại hiện trường đã khảo sát đo nồng độ khí độc. Kết quả nồng độ khí độc CO trong hang vượt mức cho phép vào ngày hôm qua (ngày 8/6), đã giảm dần vào ngày hôm nay. Vì thế, lực lượng cứu hộ đã xuống hang mang được nạn nhân thứ 2 ra ngoài.

Trước đó, 2h ngày 8/6, người nhà nạn nhân đã vào hang và đưa được thi thể ông Bùi Văn Mẫn ( trú tại xã Sảo Bảy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) về quê an táng.

Dự kiến hết ngày hôm nay, nạn nhân cuối cùng sẽ được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi hang Nước.

Pháp Luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.

Báo Thái: “Đã lâu quá rồi không thể thắng Việt Nam”

Trang Changsuek của Thái Lan thừa nhận bóng đá nước này đã lâu rồi không thể giành chiến thắng trước bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.

Demi Rose tung ảnh bán nude siêu nóng bỏng, gây 'bão' cộng đồng mạng

Demi Rose mới đây chia sẻ bức hình bán nude trên Instagram, phô đường cong đồng hồ cát trứ danh hút "bão" thả tim và bình luận.

MC thể thao có nên mặc quá nóng bỏng?

Phụ nữ xinh đẹp, càng thu hút sự quan tâm nhiều hơn. Đó là lý do tạp chí FHM tổ chức chọn Nữ phóng viên thể thao gợi cảm nhất hành tinh.