VOVINAM – Việt võ đạo Thừa Thiên - Huế, 10 năm một chặng đường "vàng"

0
Trải qua chặng đường dài 10 năm với nhiều khó khăn, nhưng tới nay VOVINAM – Việt võ đạo Thừa Thiên -Huế cũng đã và đang khẳng định vị thế của mình.

Vừa qua, bộ môn VOVINAM – Việt võ đạo kết hợp với sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên – Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm hoạt động và thành lập Hội VOVINAM – Việt võ đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế.

VOVINAM - Việt võ đạo tỉnh Thừ Thiên - Huế dần khẳng định vị thế và khả năng của mình sau 10 năm hoạt động.
VOVINAM - Việt võ đạo tỉnh Thừ Thiên - Huế dần khẳng định vị thế và khả năng của mình sau 10 năm hoạt động.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, rất nhiều đại biểu , các vị lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tham gia, đồng thời chia sẻ những khó khăn, những thành quả và phương hướng hoạt động nhằm nâng cao vị thế và phát triển cho bộ môn này.

Buổi lễ kỉ niệm 10 năm ngày bộ môn VOVINAM – Việt võ đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế được thành lập và hoạt động là dịp để nhìn lại chặng đường mà bộ môn này đã đi qua và phát triển trên mảnh đất Cố đô Huế với không ít những khó khăn, trở ngại.

Lễ kỉ niệm là dịp để nhìn lại và định hướng cho tương lai của bộ môn VOVINAM tại tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Lễ kỉ niệm là dịp để nhìn lại và định hướng cho tương lai của bộ môn VOVINAM tại tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động từ năm 2007 tới nay, hiện tại bộ VOVINAM tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có tổng số 10 câu lạc bộ, thu hút hơn 600 môn sinh,  với 33 huấn luyện viên giảng dạy.

VOVINAM tỉnh Thừa Thiên - Huế từng cử đội tuyển tham gia rất nhiều các giải đấu, các hoạt động giao lưu trong tỉnh nhà cũng như trên toàn quốc, nhiều cá nhân đạt được các huy chương, giải thưởng cũng như bằng khen cao quý từ các giải đấu.

Trong tương lai, bộ môn VOVINAM – Việt võ đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế sẽ xây dựng và phát triển phong trào tập luyện VOVINAM tại các cơ quan ban ngành địa phương. Đặc biệt chú trọng phát triển tại các trường học, vì đây là tiền đề đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, tuyển chọn các vận động viên tham gia các giải đấu trong toàn quốc.

Ngoài ra, tập trung phát triển đội ngũ huấn luyện viên cũng như thường xuyên tổ chức các giải đấu tại địa phương và tham gia các giải đấu toàn quốc nhằm tìm ra nhiều nhân tố tiềm năng của bộ môn này.

Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế phát biểu, chia sẻ về chặng đường mà bộ môn VOVINAM tỉnh nhà đã đi qua.
Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế phát biểu, chia sẻ về chặng đường mà bộ môn VOVINAM tỉnh nhà đã đi qua.

Tuy trải qua hơn 10 năm hình thành và hoạt động với nhiều khó khăn, bộ môn VOVINAM – Việt võ đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế tới nay đã dần khẳng định tên tuổi, vị thế của mình trên toàn quốc.

Trong tương lai, bộ môn này có thể sẽ là nguồn lực mạnh trong phong trào thể dục thể thao, mang lại nhiều vinh quang cho tỉnh nhà.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình khai quật tại đền A10 khu thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn.

Văn Quyết, người cống hiến bị lãng quên?

Chơi ấn tượng trong CLB, từng là đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, nhưng từng ấy chưa đủ để Văn Quyết có một giải thưởng danh giá.

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Xem thêm