VOVINAM – Việt võ đạo Thừa Thiên - Huế, 10 năm một chặng đường "vàng"

0
Trải qua chặng đường dài 10 năm với nhiều khó khăn, nhưng tới nay VOVINAM – Việt võ đạo Thừa Thiên -Huế cũng đã và đang khẳng định vị thế của mình.

Vừa qua, bộ môn VOVINAM – Việt võ đạo kết hợp với sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên – Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm hoạt động và thành lập Hội VOVINAM – Việt võ đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế.

VOVINAM - Việt võ đạo tỉnh Thừ Thiên - Huế dần khẳng định vị thế và khả năng của mình sau 10 năm hoạt động.
VOVINAM - Việt võ đạo tỉnh Thừ Thiên - Huế dần khẳng định vị thế và khả năng của mình sau 10 năm hoạt động.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, rất nhiều đại biểu , các vị lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tham gia, đồng thời chia sẻ những khó khăn, những thành quả và phương hướng hoạt động nhằm nâng cao vị thế và phát triển cho bộ môn này.

Buổi lễ kỉ niệm 10 năm ngày bộ môn VOVINAM – Việt võ đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế được thành lập và hoạt động là dịp để nhìn lại chặng đường mà bộ môn này đã đi qua và phát triển trên mảnh đất Cố đô Huế với không ít những khó khăn, trở ngại.

Lễ kỉ niệm là dịp để nhìn lại và định hướng cho tương lai của bộ môn VOVINAM tại tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Lễ kỉ niệm là dịp để nhìn lại và định hướng cho tương lai của bộ môn VOVINAM tại tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động từ năm 2007 tới nay, hiện tại bộ VOVINAM tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có tổng số 10 câu lạc bộ, thu hút hơn 600 môn sinh,  với 33 huấn luyện viên giảng dạy.

VOVINAM tỉnh Thừa Thiên - Huế từng cử đội tuyển tham gia rất nhiều các giải đấu, các hoạt động giao lưu trong tỉnh nhà cũng như trên toàn quốc, nhiều cá nhân đạt được các huy chương, giải thưởng cũng như bằng khen cao quý từ các giải đấu.

Trong tương lai, bộ môn VOVINAM – Việt võ đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế sẽ xây dựng và phát triển phong trào tập luyện VOVINAM tại các cơ quan ban ngành địa phương. Đặc biệt chú trọng phát triển tại các trường học, vì đây là tiền đề đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, tuyển chọn các vận động viên tham gia các giải đấu trong toàn quốc.

Ngoài ra, tập trung phát triển đội ngũ huấn luyện viên cũng như thường xuyên tổ chức các giải đấu tại địa phương và tham gia các giải đấu toàn quốc nhằm tìm ra nhiều nhân tố tiềm năng của bộ môn này.

Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế phát biểu, chia sẻ về chặng đường mà bộ môn VOVINAM tỉnh nhà đã đi qua.
Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế phát biểu, chia sẻ về chặng đường mà bộ môn VOVINAM tỉnh nhà đã đi qua.

Tuy trải qua hơn 10 năm hình thành và hoạt động với nhiều khó khăn, bộ môn VOVINAM – Việt võ đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế tới nay đã dần khẳng định tên tuổi, vị thế của mình trên toàn quốc.

Trong tương lai, bộ môn này có thể sẽ là nguồn lực mạnh trong phong trào thể dục thể thao, mang lại nhiều vinh quang cho tỉnh nhà.

Đăng Hậu

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

VTVCab sẽ chính thức truyền hình trực tiếp Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc 2019

Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc 2019 sẽ diễn ra từ ngày 7- 13/7 tại Lào Cai. Nhà tài trợ chính là Tập đoàn CJ (Hàn Quốc).

Mỹ Tâm đang bí mật hẹn hò Mai Tài Phến?

Những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang được cư dân mạng chia sẻ liên tục.

HLV Park Hang Seo sẽ bổ sung nhiều cầu thủ của CLB TPHCM lên tuyển

HLV Park Hang Seo sẽ bổ sung thêm nhiều cầu thủ từ CLB TP.HCM cho vòng loại World Cup 2022 cũng như SEA Games 30 sắp tới.

Mỹ nhân chiến - Phim về học đường tạo cơn sốt mùa hè 2019

Quy tụ dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” cùng nội dung hài hước và hấp dẫn, tạo nên cơn sốt trong mùa hè năm nay.