Pháp Luật Plus - Vợ mất tích khi cùng chồng sang làm thuê ở Trung Quốc

Vợ mất tích khi cùng chồng sang làm thuê ở Trung Quốc

0
Người vợ trẻ mất tích khi cùng chồng sang làm thuê cho một nhà máy ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Anh Nguyễn Công Lợi, trú tại xã Nam Lộc, huyện Nam Đàn (Nghệ An) đến Công an xã Nam Lộc trình báo về việc sau gần 3 tháng, gia đình vẫn chưa có thông tin về người vợ mất tích ở Trung Quốc. 

Theo trình báo của anh Lợi, ngày 6/4 vừa qua, vợ chồng anh được một người quen giới thiệu sang Trung Quốc làm việc. Tại đây, anh Lợi và chị Hoài (vợ anh Lợi) cùng làm việc tại một xưởng sản xuất dép ở tỉnh Quảng Đông. 

Anh360.

Chị Hoài mất tích bí ẩn khi cùng chồng sang làm thuê ở Trung Quốc  

Ngày 2/5, sau ca làm việc, chị Hoài đi ra ngoài ăn cùng một người bạn. Chờ mãi không thấy vợ về, anh Lợi điện thoại cho người bạn đi cùng vợ thì người này cũng không biết chị Hoài đi đâu. 

Sợ có chuyện chẳng lành, anh Lợi đến Công an địa phương để trình báo. Công an địa phương đã lập biên bản về sự việc. 

Sau khi về Việt Nam, anh Lợi đến Công an xã Nam Lộc, huyện Nam Đàn (Nghệ An) trình báo về việc vợ mất tích ở Trung Quốc. Công an xã hướng dẫn gia đình làm các thủ tục đề nghị các cơ quan chức năng liên quan vào cuộc tìm tung tích chị Hoài.

Trần Lộc  -  Theo VTC News

Loading...

Bình luận

Loading...
[Video]: Lốc xoáy tàn phá Texas trong đêm

[Video]: Lốc xoáy tàn phá Texas trong đêm

0
Nhiều ngôi nhà bị hư hỏng, hơn 100.000 hộ gia đình bị cắt điện khi cơn bão kèm lốc xoáy di chuyển về khu vực Dallas, bang Texas (Mỹ) trong đêm 20/10.

Báo Thái: “Đã lâu quá rồi không thể thắng Việt Nam”

Trang Changsuek của Thái Lan thừa nhận bóng đá nước này đã lâu rồi không thể giành chiến thắng trước bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.

Demi Rose tung ảnh bán nude siêu nóng bỏng, gây 'bão' cộng đồng mạng

Demi Rose mới đây chia sẻ bức hình bán nude trên Instagram, phô đường cong đồng hồ cát trứ danh hút "bão" thả tim và bình luận.

MC thể thao có nên mặc quá nóng bỏng?

Phụ nữ xinh đẹp, càng thu hút sự quan tâm nhiều hơn. Đó là lý do tạp chí FHM tổ chức chọn Nữ phóng viên thể thao gợi cảm nhất hành tinh.

Hết thời làm du lịch kiểu “xẻ thịt” di sản

Phát triển du lịch có trách nhiệm đang dần trở thành một xu hướng tất yếu khi ngành du lịch Việt Nam đang phát triển nhanh chóng.