Pháp Luật Plus - Vinh dự ngày đầu năm mới của các cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Đồng Nai

Vinh dự ngày đầu năm mới của các cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Đồng Nai

0
Sáng 3/2, tại trụ sở Công an tỉnh Đồng Nai đã diễn ra buổi lễ chào cờ đầu tháng đồng thời tổ chức trao quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công An và UBND tỉnh Đồng Nai cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.
B9FEE041-C1A2-496C-8274-048A5EE1DDEA.

Lễ chào cờ đầu năm của Công an tỉnh Đồng Nai

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Cao Tiến Dũng Chủ tịch UBND tỉnh cùng các lãnh đạo ban nghành dưới sự chủ trì của Đại Tá Vũ Hồng Văn- Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Công an Đồng Nai quyết tâm xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc, đặc biệt là thế trận của lòng dân, xây dựng Công an tỉnh cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, có chất lượng tổng hợp và sức chiến đấu cao, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc và Nhân dân, với Đảng và Nhà nước; thường xuyên nâng cao cảnh giác, đánh bại mọi âm mưu chống phá của các thế lực thù địch và hoạt động của các loại tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

CAF965A1-8572-490F-B24C-F57CF22113E2.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai đọc quyết định khen thưởng.

Tháng 01/ 2020, thực hiện nghiêm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác bảo đảm ANTT, toàn lực lượng Công an tỉnh đã phát huy tinh thần trách nhiệm, nắm chắc tình hình, quản lý chặt chẽ các hệ, loại đối tượng phản động, chống đối chính trị, cực đoan trong tôn giáo; phối hợp tham mưu giải quyết hiệu quả, kịp thời các vụ khiếu kiện, đình công xảy ra trên địa bàn, không để phát sinh, hình thành điểm nóng phức tạp về ANTT.

Các đơn vị, Công an cấp huyện đã tập trung tổng kết, đánh giá, nhận diện lại toàn bộ thực trạng tình hình liên quan ANTT trên địa bàn, từ đó đề ra những phải pháp căn cơ, tăng cường lực lượng, huy động tối đa phương tiện, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm thuộc lĩnh vực, địa bàn quản lý, nhất là các băng nhóm tội phạm hoạt động có tổ chức, hoạt động tín dụng đen, đánh bạc và tổ chức đánh bạc, các tụ điểm ma túy tại quán bar, karaoke, các vụ mua bán, tàng trữ, sử dụng pháo trên địa bàn.

Chỉ tính trong 45 ngày từ khi triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội pham đến nay, toàn lực lượng Công an tỉnh đã đầu tranh triệt xóa, làm tan rã 15 băng nhóm 86 đối tượng hoạt động có tổ chức, trong đó có 04 nhóm 36 đối tượng hoạt động tín dụng đen, thu giữ nhiều hợp đồng cho vay với lãi suất cao lên đến 360 % / năm; triệt xóa 88 tụ điểm với 513 đối tượng đánh bạc, tổ chức đánh bạc, bằng 52 % so với cả năm 2019; xóa 18 tụ điểm hoạt động mại dâm, tăng 60 % so với cả năm 2019.

Đấu tranh quyết liệt với tội phạm về ma túy, số vụ phát hiện tăng 45 % so với cùng kỳ năm 2019 (135 / 93 vụ ); trong đó, chiến công thành tích lớn nhất là đã triệt xóa nhóm đối tượng sản xuất, tàng trữ, mua bán ma túy với quy mô lớn, hoạt động liên tỉnh, hàng ngày cung cấp hàng trăm viên ma túy tổng hợp cho các con nghiện, triệt xóa nhiều tụ điểm tổ chức sử dụng ma túy với hàng trăm đối tượng tham gia, được quần chúng nhân dân khen ngợi, đánh giá cao và ngày càng tin tưởng hơn vào lực lượng Công an tỉnh.

Những chiến công thành tích của toàn lực lượng công an tỉnh thời gian qua, đã được lãnh đạo Bộ Công An, thường trực tỉnh uỷ, UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao, được các tầng lớp nhân dân đồng tình ủng hộ. Tại hội nghị giao ban đầu xuân, đồng chí Bộ trưởng đánh giá rất cao và 04 lần biểu dương Công an tỉnh Đồng Nai trong số ít Công an cấp tỉnh trước Công an toàn quốc trong công tác giữ gìn an ninh chính trị và đấu tranh phòng chống tội phạm.

Ngày 30/01/2020, ông Nguyễn Phú Cường - Uỷ viên Ban Chấp hành Trương ương Đảng - Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã gửi thư khen thưởng Công an tỉnh Đồng Nai và Quyết định khen thưởng cho 12 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc. Ngày 30/12/2019, Bộ trưởng Bộ Công An ký quyết định khen thưởng dành cho 04 đơn vị PC03, PA06, PA07 thuộc Công an tỉnh Đồng Nai và Trung đoàn CSCĐ Đông Nam Bộ thuộc K02.

Một số hình ảnh trao quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể công an tỉnh Đồng Nai đạt thành tích xuất sắc:

83B229AA-3EAA-4326-89DB-D88E9859741F.

 

9C8F17CE-14B7-4D6E-9205-D218EC0E5E47.

 

4ACFC7E0-4801-44B9-AEA9-41ACA671F3D6.

 

6990F78B-3E00-4479-900C-34C22019ECC0.

 

 

Mạnh Khôi – Minh Trường – Trọng Duy

Loading...

Bình luận

Loading...
'Đại gia' Trầm Bê hiện đang ở đâu?

'Đại gia' Trầm Bê hiện đang ở đâu?

0
Bác bỏ tin đồn "đại gia" Trầm Bê đã mãn hạn tù, Viện KSND tối cao cho biết, ông này đang thi hành án tại trại tạm giam tỉnh Trà Vinh.
Tái xuất đô thị 'ma'?

Tái xuất đô thị 'ma'?

0
Hiệp hội Bất động sản Việt Nam vừa đề xuất Chính phủ cho phép bỏ quy định bảo với bất động sản và cho khách hàng thỏa thuận với chủ đầu tư…

Tập 1 - Những ngày không quên: Toàn dân chống dịch Covid-19, ông Sơn tích trữ lương thực

Tối nay, trên VTV1 tập 1 bộ phim những ngày không quên sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h.

Ngày cách ly thứ 6: Hướng dẫn 50 sắc thái chụp ảnh tại gia, Đỗ Mỹ Linh khoe vai trần sexy

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hướng dẫn 50 sắc thái làm điệu khi chụp ảnh tại nhà trong thời gian cách ly, khoe vai trần gợi cảm.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.