Pháp Luật Plus - VietjetAir cần rút kinh nghiệm về hình ảnh tiếp viên phản cảm

VietjetAir cần rút kinh nghiệm về hình ảnh tiếp viên phản cảm

0
Hãng cần rút kinh nghiệm", ông Lê Quang Tự Do, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh- Truyền hình và thông tin điện tử nhận định.

Chia sẻ với PV VietNamNet tối nay, 28/1, ông Lê Quang Tự Do, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh- Truyền hình và thông tin điện tử  nói: "Hiện mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh, clip về dàn tiếp viên hãng hàng không Vietjet trong chuyến chuyên cơ đón đội tuyển U23 Việt Nam với trang phục, cử chỉ, hành động rất phản cảm. Qua theo dõi và được dư luận phản ánh như vậy, Cục Phát thanh- Truyền hình và thông tin điện tử đã nắm được tình hình và đang cho tìm hiểu hiện tượng này từ phía hãng Vietjet".

Ông Lê Quang Tự Do cho rằng sự cố của VietjetAir là điều đáng tiếc
Ông Lê Quang Tự Do cho rằng sự cố của VietjetAir là điều đáng tiếc

 Đánh giá dưới góc nhìn cá nhân, ông Lê Quang Tự Do nói: "Chúng tôi thấy đấy là một điều rất đáng tiếc. Chuyên cơ của Vietjet đưa đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu, Trung Quốc về Việt Nam đã được lấy tên là "Tôi yêu tổ quốc tôi". Đó là một hình ảnh rất đẹp và thông điệp đó đã được sơn lên thân máy bay. Lẽ ra, với những hình ảnh đẹp như thế, chúng ta phải có cách ứng xử đẹp. Hình thức và nội dung trong công tác tổ chức, đưa đón phải ăn khớp với nhau.

"Vietjet đã tổ chức một chuyến bay rất đẹp và ý nghĩa về mặt hình thức, nhưng nội dung lại có những hình ảnh phản cảm. Đó là điều rất đáng tiếc", ông nhấn mạnh.  

Trả lời cho câu hỏi, liệu với hình ảnh phản cảm đó, Cục có xử lý hãng về vi phạm hành chính không? Ông Lê Quang Tự Do cho biết: "Chúng tôi đang tìm hiểu, xác minh. Trước mắt có thể nói, sự phê phán, phản ứng của cộng đồng mạng, của dư luận chính là một bài học nghiêm khắc dành cho Vietjet. Hãng hàng không này cần phải rút kinh nghiệm".

Phạm Huyền  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

0
Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.

Mẹ - suối nguồn hạnh phúc

Chẳng hiểu cung tuổi có vận vào mẹ không nhưng cho đến giờ, những đớn đau mẹ tôi trải qua còn nhiều hơn cả những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Phạm Ngọc Hà My đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi 'Press Green Beauty 2019'

Phạm Ngọc Hà My công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam vừa giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi "Press Green Beauty 2019".