Pháp Luật Plus - Việt Nam lấy làm tiếc về tuyên bố của Đức về vụ Trịnh Xuân Thanh

Việt Nam lấy làm tiếc về tuyên bố của Đức về vụ Trịnh Xuân Thanh

0
Hôm nay (3/8), trả lời câu hỏi về phản ứng của Việt Nam liên quan đến vụ việc Trịnh Xuân Thanh, bà Lê Thị Thu Hằng, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết: “Liên quan đến phát biểu của người phát ngôn Bộ Ngoại giao Đức xung quanh vụ việc Trịnh Xuân Thanh, tôi lấy làm tiếc về phát biểu ngày 2/8 của Bộ Ngoại giao Đức”.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng (ảnh: Việt Anh)
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng (ảnh: Việt Anh)

Cũng theo bà Lê Thị Thu Hằng: “Thông tin công khai đã được Bộ Công an đưa ra và báo chí đã đăng tải từ ngày 31/7, theo đó Trịnh Xuân Thanh đã ra trình diện và đầu thú”.

Khi được hỏi liệu vụ việc Trịnh Xuân Thanh có gây tổn hại đến quan hệ Việt Nam-Đức trong tương lai hay không, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định: “Việt Nam luôn coi trọng và mong muốn duy trì và phát triển quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam- Cộng hòa Liên bang Đức”

Quang Minh

Bình luận

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.

Hậu quả của kiểm duyệt phim kiểu 'quờ quạng'

Hội đồng thẩm định quốc gia cho rằng, mỗi năm Hội đồng thẩm định hàng trăm bộ phim, mà "đã làm thì không tránh khỏi sai sót".