Pháp Luật Plus

Việt Nam đón một số công dân có hoàn cảnh khó khăn ở Anh về nước

0
Sáng nay, Việt Nam đón một số công dân có hoàn cảnh khó khăn ở Anh về nước, hạ cánh tại sân bay Vân Đồn.

Ngày 13/4, các cơ quan chức năng Việt Nam đã phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Hà Nội đưa khoảng 100 công dân Anh đi du lịch “mắc kẹt” tại Việt Nam và Campuchia do ảnh hưởng của dịch Covid-19 về nước trên chuyến bay của Vietnam Airlines. Trong số đó, có một số người nhiễm Covid-19 đã được Việt Nam điều trị khỏi bệnh.

Đây cũng là chuyến bay vận chuyển số khẩu trang là quà tặng của Chính phủ và nhân dân Việt Nam gửi tới Chính phủ và nhân dân Anh.

14-10-20193-w500-3539-1571056329

Sân bay Vân Đồn. (Ảnh:VnEpress)

Trên chuyến bay trở lại, các cơ quan liên quan của Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Anh và  Vietnam Airlines đã đưa một số công dân Việt Nam từ Anh về nước.

Đây là những học sinh dưới 18 tuổi, người cao tuổi và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nước. Hạ cánh xuống sân bay quốc tế Vân Đồn sáng nay, những người này sẽ được cách ly và giám sát y tế theo đúng quy định.

Các cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam đã và đang rà soát, đề xuất phương án đưa một số công dân Việt Nam đang ở nước ngoài về nước vì lý do đặc biệt cần thiết, ưu tiên trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người ốm, bảo đảm cân đối chung và phù hợp với năng lực cách ly tập trung trong nước.

Thành Nam   -  Theo Vietnamnet

Loading...

Bình luận

Son Heung-min suýt "tung cước" với đồng đội khiến "người đặc biệt" phải ra tay

Son Heung-min và đội trưởng Hugo Lloris của Tottenham đã có những xô xát ngay trong trận đấu với Everton ở vòng 33 Ngoại hạng Anh.

Chơi “quên lối về” với vô vàn trải nghiệm mới ở Hạ Long

Một Hạ long đầy trẻ trung, luôn mang tới những trải nghiệm mới mẻ ở ngay những nơi tưởng chừng quen thuộc khiến du khách quyến luyến muốn trở lại nhiều lần.

Top trending du lịch hè 2020 gọi tên các thiên đường biển đảo Việt Nam

Có lẽ, ít có khi nào thiên đường biển đảo Việt Nam được du khách nội địa tập trung tìm kiếm, lựa chọn khám phá đến vậy trong mùa hè.

'World Cup 2023 là giấc mơ của chúng tôi'

Đội tuyển nữ Việt Nam Huỳnh Như đã chia sẻ như vậy trên trên trang của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) về con đường đến với World Cup 2023.

Xem thêm