Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái có tân Viện trưởng và Phó Viện trưởng

0
VKSND tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh.

VKSND tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh.

Đồng chí Bùi Mạnh Cường, Phó Viện trưởng VKSND tối cao dự và trao quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao.

YenBai_copy

Ông Bùi Mạnh Cường trao quyết định bổ nhiệm cho tân Viện trưởng và Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Yên Bái.

Tại buổi lễ, ông  Bùi Mạnh Cường - Phó Viện trưởng VKSND tối cao dự và trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ và công bố Quyết định số 116/QĐ-VKSNDTC ngày 4/12/2019 của Viện trưởng VKSND tối cao.

 Về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hoài Nam- Kiểm sát viên cao cấp, Phó Vụ trưởng Vụ Thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra án tham nhũng, chức vụ - VKSND tối cao giữ chức vụ Viện trưởng VKSND tỉnh Yên Bái và Quyết định số 103-QĐ-VKSNDTC ngày 20/11/2019 về việc bổ nhiệm đồng chí Lê Xuân Hùng - Kiểm sát viên trung cấp, Chánh văn phòng VKSND tỉnh Yên Bái giữ chức Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Yên Bái. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày ký Quyết định.

 

Ly Ly

Bình luận

Biến thể COVID-19 nguy hiểm thế nào?

Biến thể COVID-19 nguy hiểm thế nào?

0
COVID-19 đã được phát hiện ở Mỹ và tác động của việc này trong những tháng tới. Tuy nhiên, chuyên gia nói một số vắc-xin có thể có hiệu quả.

Những dinh thự hoành tráng của 3 đại gia giàu có bậc nhất Nam Bộ xưa

Kết hợp văn hóa Đông - Tây cùng nhiều hiện vật giúp mọi người hiểu được cách sống trong gia đình giàu có xưa.

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Xem thêm