Video ghi lại cảnh nhân viên gác chắn nhanh trí ngăn tai nạn kinh hoàng giữa tàu hỏa và xe tải

0
Trên đường sắt, chiếc xe tải đang mắc kẹt lúc này đoàn tàu sắp tới, nhân viên gác chắn nhanh trí báo hiệu đoàn tàu dừng lại.

Theo đó, vào khoảng hơn 10h ngày 29/2, nhân viên đường sắt Dương Văn Kiên gác chắn tại km 273 + 620 thuộc cung đường sắt chợ Sy, huyện Diễn Châu, Nghệ An đang thao tác đóng chắn để đón đoàn tàu hàng AH 1 chạy hướng Bắc - Nam.

Video ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc.

Cùng lúc đó, chiếc ôtô tải đầu kéo do tài xế Phạm Đình Tuân (31 tuổi, trú huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) điều khiển vượt qua, bất ngờ mắc kẹt trên đường ngang.

Lo sợ tàu đâm ngang ôtô tải sẽ gây tai nạn nghiêm trọng, anh Kiên nhanh trí chạy lên đường sắt hướng đoàn tàu đang lao tới để ra tín hiệu.

Lái tàu đã kịp phanh dừng cách vị trí xe mắc kẹt khoảng 70 mét.

Lãnh đạo, Công ty TNHH một thành viên (MTV) Quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh cho hay anh Dương Văn Kiên là nhân viên gác chắn của công ty từng nhiều lần được tuyên dương vì có hành động dũng cảm trong việc cứu đường sắt và các đoàn tàu.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

0
Từ nội dung tố cáo thiếu căn cứ đã nhanh chóng lan truyền trên không gian mạng, gây ít nhiều xáo trộn cho hoạt động của một tổ chức tài chính.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm