Văn phòng Chủ tịch nước tổng kết công tác năm 2015

0
Ngày 14/1, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức và tổng kết công tác năm 2015.
Văn phòng Chủ tịch nước tổng kết công tác năm 2015
Văn phòng Chủ tịch nước tổng kết công tác năm 2015

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến tham dự hội nghị.

Ghi nhận các hoạt động của đội ngũ cán bộ Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho rằng năm 2015, trong bối cảnh khó khăn, thuận lợi đan xen, Văn phòng Chủ tịch nước đã cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm nhiệm xử lý khối lượng công việc lớn trên nhiều lĩnh vực từ đối nội đến đối ngoại.

Bước vào năm 2016, Chủ tịch đề nghị Văn phòng Chủ tịch nước tiếp tục làm tốt việc triển khai các văn bản pháp luật mới được thông qua, tập trung giúp việc cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước hoàn thành trọng trách lãnh đạo, chỉ đạo đất nước.

Chủ tịch nước tin tưởng tập thể cán bộ, công chức nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ với chất lượng hiệu quả cao nhất.

Vân Thanh

Loading...

Bình luận

Thành tích “khủng” của cựu HLV thủ môn ĐTQG Hàn Quốc ký hợp đồng với VFF

HLV thủ môn tại các Đội tuyển trẻ quốc gia. Ông đã 2 lần đảm nhiệm vị trí HLV thủ môn của ĐTQG Hàn Quốc thi đấu World Cup 2002 và 2010,

Barcelona vs Real Madrid: Dưới áp lực nghìn cân

Không mang tính định đoạt cuộc đua vô địch La Liga nhưng lại gây áp lực rất lớn lên HLV Zidane sau màn khởi đầu nhạt nhòa ở mùa giải này.

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm