Uống rượu về, chồng phóng hỏa đốt rụi nhà sàn 3 gian

0
Do có hơi men trong người, hai vợ chồng ở xã vùng biên Nghệ An xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc không kiềm chế được, người chồng phóng hỏa thiêu rụi ngôi nhà sàn 3 gian.

Sáng 20/1, theo thông tin từ Ban công an xã Thông Thụ (huyện Quế Phong), trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ phóng hỏa đốt nhà khiến ngôi nhà sàn 3 gian cùng tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nhà sàn 3 gian cháy rừng rực. Ảnh: Trường An
Nhà sàn 3 gian cháy rừng rực. Ảnh: Trường An

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ 20 phút ngày 19/1, tại bản Hiệp Phong (xã Thông Thụ). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do anh Sầm Văn Thuyên (sinh 1979) đi uống rượu về, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc không kiềm chế được, Sầm Văn Thuyên phóng hỏa đốt nhà.

Được tin, các lực lượng gồm công an, Biên phòng và người dân đã có mặt để chữa cháy. Song ngọn lửa quá lớn nên không thể dập tắt được. Toàn bộ ngôi nhà gỗ cùng tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ngôi nhà 3 gian cùng toàn bộ tài sản bị thiêu rụi. Ảnh: Trường An
Ngôi nhà 3 gian cùng toàn bộ tài sản bị thiêu rụi. Ảnh: Trường An

“Hiện tại chúng tôi cũng chưa thống kê được số tài sản bị thiệt hại ước tính là bao nhiêu nhưng sẽ có phương án giải quyết sớm nhất” - ông Quang Đức Thành, Trưởng công an xã Thông Thụ cho hay.

*Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại.

Đào Thọ - Trường An (Theo Báo Nghệ An)

Bình luận

Tết tử tế không thịt thú rừng

Tết tử tế không thịt thú rừng

0
Một số giải pháp cấp bách quản lý động vật hoang dã ban hành, tình trạng săn bắt, vận chuyển động vật hoang dã vẫn đang diễn ra vô cùng phức tạp.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Hang Sơn Đoòng nổi bật trong bộ ảnh Kỳ quan Việt Nam trên Google

Hang Sơn Đoòng được xem là một trong những điều tuyệt vời nhất để khám phá trong ‘hành trình trực tuyến’ trên Google Arts & Culture.

Đã đến lúc đặt niềm tin vào “quỷ đỏ”?

Chỉ còn một vòng đấu nữa là kết thúc lượt đi Giải ngoại hạng Anh. Thật kinh ngạc khi đội đứng đầu bảng đang là Man United.

Xem thêm