Pháp Luật Plus - Uống rượu từ hôm trước, sáng hôm sau vẫn bị phạt 17 triệu đồng

Uống rượu từ hôm trước, sáng hôm sau vẫn bị phạt 17 triệu đồng

0
Theo Trung tá Bùi Văn Tiến, người điều khiển ô tô thuộc Xí nghiệp xe bus Cầu Bươu vi phạm nồng độ cồn sẽ bị phạt tiền 17 triệu đồng, bị xử lý bổ sung gồm tước GPLX 17 tháng và áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giữ xe 7 ngày theo qui định.

Chiều 21/1, Trung tá Bùi Văn Tiến, Đội trưởng Đội CSGT số 10 - Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội cho biết, tài xế lái ô tô bus Cầu Bươu mang BSK: 29B-209.70 vi phạm nồng độ cồn trên đường Cienco 5  ở mức 0,253 miligam/1l khí thở đã bị xử lý nghiêm.

Anh359.

CSGT lập biên bản người vi phạm nồng độ cồn.

"Với lỗi nêu trên, tài xế Lê Thành Tuấn (SN 1971, ở Thôn Thần, xã Minh Đức, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội)- người điều khiển xe bus vi phạm đã bị phạt tiền 17 triệu đồng, bị xử lý bổ sung tước GPLX 17 tháng và áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giữ xe 7 ngày theo qui định”, Trung tá Bùi Văn Tiến nói.

Phân trần với lực lượng chức năng tài xế Lê Thành Tuấn nói: “Có uống rượu liên hoan cùng bạn bè từ tối hôm qua (20/1) nhưng không hiểu sao đến sáng nay khi bị kiểm tra vẫn vi phạm nồng độ cồn như vậy”.

Như Infonet đã đưa tin, vào 7h ngày 21/1, Tổ công tác của Đội CSGT số 10 thực hiện nhiệm vụ trên đường Cienco 5 đã tiến hành dừng ô tô bus loại 45 chỗ mang BKS: 29B-209.70 do tài xế Lê Thành Tuấn (SN 1971, ở Thôn Thần, xã Minh Đức, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội) điều khiển.

“Kết quả kiểm tra nồng độ cồn, tài xế Lê Thành Tuấn vi phạm mức 0,253 miligam/1 lít khí thở. Tổ công tác Đội CSGT số 10 đã tiến hành lập biên bản vi phạm và tạm giữ xe bus BKS: 29B-209.70 theo qui định”,  đại diện Đội CSGT số 10 nói.

Tiến Dũng  -  Theo Infonet

Loading...

Bình luận

Loading...
“Bệnh nhân số 0” Covid-19 - anh là ai?

“Bệnh nhân số 0” Covid-19 - anh là ai?

0
Giải đáp câu hỏi dịch bệnh đã bắt đầu thế nào và lan rộng ra sao, thế nhưng đến nay vẫn chưa biết “Bệnh nhân số 0” Covid-19 là ai.

Tripadvisor vinh danh Đà Nẵng trong top Điểm đến thịnh hành thế giới 2020

TripAdvisor đã tôn vinh Đà Nẵng trong Top Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations) được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên trang web.

Sống có trách nhiệm thời dịch Covid - 19

Cách ly cũng là một biện pháp cần thiết để ngăn dịch bệnh không lan rộng ra. May mắn là không ít người dân đã có ý thức tốt về điều này.

Đà Nẵng tạm thời không nhận đặt phòng của du khách đến từ vùng dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Tạm thời không nhận booking đặt phòng của khách từ các vùng đã được xác định nhiễm dịch tại Hàn Quốc cho đến khi có thông báo kiểm soát được dịch.

ĐT Việt Nam vẫn làm khách trên sân Malaysia vào ngày 31/3?

Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á, sẽ diễn ra trong tháng 3 tới. Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến thi đấu trên sân khách Malaysia vào ngày 31/3.