Pháp Luật Plus - UNIQLO sắp khai trương cửa hàng tại Aeon Mall Hải Phòng

UNIQLO sắp khai trương cửa hàng tại Aeon Mall Hải Phòng

0
Thương hiệu bản lẻ thời trang Nhật Bản UNIQLO sẽ khai trương cửa hàng UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân vào thứ 6 ngày 27/5/2022.
UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân sẽ chính thức khai trương vào thứ 6 ngày 27/5/2022.

UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân sẽ chính thức khai trương vào ngày 27/5/2022.

Chiều 20/5, tại TTTM Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân, UNIQLO đã tổ chức sự kiện giới thiệu về UNIQLO và triết lý LifeWear để mang đến những thông tin, chân dung toàn cảnh về thương hiệu và những giá trị cốt lõi làm nên thành công của thương hiệu.

IMG_1801

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Tại sự kiện, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam chia sẻ, công ty UNIQLO là công ty bán lẻ các sản phẩm may mặc toàn cầu có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, với sứ mệnh làm cho cuộc sống của mỗi người phong phú hơn, thoải mái hơn. Hiện nay, UNIQLO đã trở thành thương hiệu thời trang được yêu thích toàn cầu. Cùng với Việt Nam, UNIQLO hiện có mặt ở 25 đất nước và khu vực khác nhau với hơn 2.300 cửa hàng. Riêng tại Việt Nam, UNIQLO đã có 11 cửa hàng trực tiếp và 1 cửa hàng trực tuyến.  Sau 2 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hải Phòng sẽ là điểm đến tiếp theo của UNIQLO với việc khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 12 tại TTTM Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân.

IMG_1818

Một góc khu trưng bày các thiết kế của dòng sản phẩm UT

“UNIQLO vinh dự và tự hào khi được hiện diện tại thành phố Cảng, một thành phố nhiều tiềm năng và đầy hứa hẹn. Chúng tôi mong muốn giới thiệu UNIQLO và các dòng trang phục LifeWear chất lượng cao, giá cả phù hợp đến khách hàng tại Hải Phòng, đồng thời tiếp tục đóng góp tích cực cho nền kinh tế địa phương”, ông Osamu Ikezoe nhấn mạnh.

Cửa hàng UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân sẽ trải dài trên diện tích bán hàng khoảng gần 2.000 m2, mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm LifeWear cho mọi khách hàng nam, nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh.

UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân sẽ trải dài trên diện tích bán hàng khoảng gần 2.000 m2, mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm LifeWear cho mọi khách hàng nam, nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh.

UNIQLO Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân sẽ mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm LifeWear cho mọi khách hàng nam, nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh.

Ngoài những sản phẩm chất lượng cao có tính năng và giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của khách hàng, UNIQLO Hải Phòng Lê Chân hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm đẳng cấp, phản ánh thói quen sinh hoạt và mua sắm hàng ngày của người dân địa phương. Đây cũng là một trong những cam kết dài hạn của công ty trong việc đồng hành và phát triển cộng đồng

Thuỳ Linh

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook