Pháp Luật Plus - UBND tỉnh Lào Cai ủy quyền cho Phó chánh Văn phòng phát ngôn báo chí

UBND tỉnh Lào Cai ủy quyền cho Phó chánh Văn phòng phát ngôn báo chí

0
UBND tỉnh Lào Cai vừa qua đã có quyết định Ủy quyền cho người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí.

Theo đó, văn bản số 4002/QĐ-UBND của UBND tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị này Ủy quyền cho ông Hoàng Quốc Bảo, Phó chánh văn phòng UBND tỉnh Lào Cai là người phát ngôn và thường xuyên cung cấp thông tin cho báo chí của UBND tỉnh Lào Cai trong 5 năm tới.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cùng với đó, ông Hoàng Quốc Bảo có trách nhiệm thực hiện các quy định về phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí tại nghị định số 09/2017/NĐ-CP ngày 09/02/2017 của chính phủ quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước.

Phàn Họ

Bình luận

Loading...
Sổ đỏ và ước mơ hồng

Sổ đỏ và ước mơ hồng

0
Câu chuyện thu hồi sổ hồng của Tập đoàn Mường Thanh được nói nhiều. Tuy nhiên, thực tiễn quản lý Nhà nước và pháp luật thấy nhiều vấn đề “ngoài Mường Thanh”

Thực hư cát-sê MC cao choáng váng, “ngồi mát ăn bát vàng” qua lời kể Dương Cẩm Lynh

Công việc có thu nhập khá hấp dẫn, mức cát-sê thậm chí đôi lúc cao hơn cả đóng phim nữa. Nhưng nghề này không hề “ngồi mát ăn bát vàng”.

Điều đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Thống kê cho thấy đội tuyển Việt Nam không có thành tích đối đầu tốt trước những đối thủ ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bầu Đức nói điều bất ngờ khiến bóng đá Việt Nam "tắt nụ cười"

Vị Chủ tịch Tập đoàn HAGL cho rằng, việc đánh giá Việt Nam hơn Thái Lan là quá vội vàng, mặt bằng chung, chúng ta chưa thể so được với người Thái.

Đan Trường từng bị hỏi giấy chứng minh khi vào bar vì quá trẻ

Đan Trường tự tin chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc vóc trẻ trung trước khán giả.